HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Một số hình ảnh và cảm nhận trong chương trình: " Khai mở Tâm thái & Bí quyết cải mệnh trong luân hồi"

 
 
 
 
 
 
 

>>> Chị Lê Hương Lê - Kinh doanh tự do

Cảm nhận sau khóa học của Thầy Đỗ Văn Dũng tối ngày 24/7/2015. Tôi nhận thấy được tấm lòng của Thầy tới cộng đồng, thầy đang hướng tới đại sự nghiệp " Cho đi" của mình. Tôi ngưỡng mộ và khâm phục thầy. Cách thầy đơn giản những kiến thức thâm sâu theo cách đơn giản, dễ hiểu. Tôi đặc biệt ấn tượng với "Nấc thang trí tuệ". Đây lànội dung hay. Giúp tôi định vị lại bản thân mình

 

>>> Bác Nguyễn Khoa Linh - Tiến sĩ Văn học

Tôi thấy thầy Dũng rất dễ gần. Những điều thầy nói hay lắm. Thầy nói hay nhất là chuyển từ Nếu của quá khứ về hiện tại. Đó là 1 bài học quý. Tôi mong thêm dịp được học thêm ở Thầy về Tâm Thái và mong có thêm nhiều người học thầy Dũng về điều này.

 

>>> Chị Nguyễn Thị Bích - Nghề Kế toán

Cảm ơn thầy đã cho em và mọi người chương trình giá trị. Em nhận được Thí Vô Úy từ thầy, nhận được Thí Pháp từ thầy. Thích gặp thầy trong các chương trình 8bởi nụ cười rạng rỡ hạnh phúc. Hôm nay em hiểu đó là Thí Vô Úy, đó là cộng Phước. Nhận ra cần sống tốt để mỗi giây phút sống trọn vẹn. Để quá khứ, hiện tại và tương lai luôn tốt. Hiểu về tích phúc. Hiểu về sự yêu, sự quên, sự nhớ. Sự sống chết vui buồn đau khổ. Em muốn được hiểu sâu hơn về Tâm Thái. Để tìm thấy hạnh phúc thật sự. Luôn được tương tác với thầy để học được nhiều điều hơn, được cộng hưởng, tăng hạnh phúc. Giúp nhiều người trong xã hội thêm hạnh phúc. Cảm ơn Thầy!


>>> Anh Chử Bá Tùng - Công chức

Em cảm ơn thầy vì những điều thầy dạy và chia sẻ thật tuyệt vời. Em ước mong khát vọng có nhiều tri thức từ thầy, để giúp người khác cũng ngày càng giác ngộ hơn. Sự giác ngộ qua từng hành động, sự kiện học qua thiên nhiên, học qua những câu hỏi của nội tâm. Em muốn học cách hiểu nội tâm và học cách tìm ra sứ mệnh của mình.

 

>>> Chị Lê Thị Liên - Leader Wake up English

Cảm nhận thời gian trôi nhanh, quá hay tại Tâm quên đi điều này. Tham gia buổi học này em đã tạo ra 1 quá khứ tuyệt vời, 1 hiện tại tuyệt vời, 1 Tương lai tuyệt vời.Thay vì ngồi mọi việc diễn ra sao mình không làm ra nó mà phải đợi người khác làm.Mong được học nhiều hơn từ anh và khát khao được anh hướng dẫn về Tâm Thái. Cảm ơn anh!

 

>>> Chị Nguyễn Kim Thuý - Buôn bán nhỏ

Sau khi bài học của Thầy Dũng tối nay em cảm thấy mình nhỏ bé. Chưa có sự hiểu biết nào là nhỏ nhất, đơn giản nhất, thực tế nhất vẫn chưa làm chủ được Tâm Thái của chính bản thân mình chưa nói được lên lời 1 điều gì dù là vậy, trong cuộc sống đời thường em đã có nhiều cảm nhận tương đối giống với chân lý của thầy giảng. VD Sống phải có mục đích. Sống phải có ý nghĩa. Sống được chia sẻ. Mong muốn của em sau chương trình là được chia sẻ với mọi người nhiều hơn nữa.


>>> .... Còn rất nhiều những cảm nhận và chia sẻ sâu sắc khác xuất phát từ trái tim của mỗi người sau khi học chương trình này ...!


 


Thảo luận