HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Một số hình ảnh và cảm nhận trong chương trình đào tạo đặc biệt: " Tâm Thái Dụng Nhân & Nghệ Thuật Quản Trị Dành Cho Lãnh Đạo".

  
 
 
 
 
 
 
 

>>> Cảm nhận 1:

Qua chương trình đào tạo " Tâm thái Bụng Nhân và Nghệ Thuật Quản Trị Dành Cho Lãnh Đạo" . Tôi nhận được rất nhiều giá trị, thể hiện đúng bản chất là lãnh đạo tốt, tạo ra nhiều hạt giống tốt. Quản trị con người bằng tiềm thức. Môi trường tốt sẽ nuôi dưỡng nhân tài trở thành người tài. Với 1 sứ mệnh cao cả " Hội tụ tinh hoa - Phụng sự xã hội" sẽ tiếp cận và lĩnh hội đưa mọi tầng lớp, mọi đối tượng. Tôi hy vọng rằng Ocewa sẽ tạo nhiều chương trình đào tạo như 5thế này để lan tỏa rộng hơn về hệ tư tưởng đến cho những nhân tài của Công ty. Tôi sẽ xây dựng một doanh nghiệp riêng cho mình và truyền tải năng lượng cao, tạo sự khát vọng lớn để sẵn sàng cống hiến và phụng sự xã hội. Góp công sức nhỏ bé của bản thân để tạo tiếng vang và mang sứ mệnh Xã hội đến người Việt Nam.

Tâm tư nguyện vọng. Tôi luôn khao khát được học hỏi những gì tốt đẹp nhất để cùng với năng lực bản thân, tôi cống hiến và đóng góp cho sứ mệnh của cuộc đời mình đó là Phụng Sự Xã Hội . Nguyện vọng lớn nhất là được giúp đỡ cho nhiều người có cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn, cho quốc gia Việt Nam ngày càng phồn vinh hơn.

CAM KẾT. Tôi cam kết sẽ vận dụng những kiến thức này để phục vụ cho lợi ích cộng đồng, không dùng vào việc xấu và trái với luân thường đạo lý. Cam kết! Cam kết!.

>>> Cảm nhận 2:

Cảm nhận: Khóa học về Tâm Thái " Dụng Nhân và Nghệ Thuật Lãnh Đạo" là một khóa học rất tuyệt vời. Bản thân tôi nhìn thấy nhiều thiếu sót trong quá trình làm việc với vai trò là một lãnh đạo. Giá trị lớn nhất của chương trình giúp tôi hiểu rằng bí quyết thu phục lòng người và dụng nhân đầu tiên nằm ở Tâm. Tôi nhận ra mình là người có khả năng, có khát vọng cống hiến và đóng góp nhưng chưa tìm ra gốc rễ của mọi vấn đề. Cảm ơn Thầy đã khai sáng! . Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng và Đức Tin cho con đường mình đã chọn.

>>> Cảm nhận 3:

Ở Thầy có 1 nền tảng kiến thức tâm lý sâu rộng, có tác động mạnh mẽ vào ý thức và lối tư tưởng của học viên. Em là 1 học viên khá cứng đầu và khó bị chi phối tâm lý, bắt đầu buổi học với trạng thái nghe nhưng kết thúc buổi học, em đã chuyển sang trạng thái cảm thụ và giác ngộ. Cảm ơn thầy đac giúp em phá vỡ trạng thái " Băng " của em. Em rất nể phục Thầy.

>>> Cảm nhận 4:

Chương trình Rất bổ ích và cần thiết cho công việc phát triển đội ngũ nhân lực và hỗ trợ cho mọi người trong chương trình Công ty. Tạo tiền đề cho bước tiếp theo trong việc phát triển bền vững của mọi người. Rất cần thiết và bổ ích dễ dàng ứng dụng trong cuộc sống của mọi người và hỗ trợ trong công việc được dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây cũng là hướng đến mọi người đi theo trong thời gian tới.

>>> Cảm nhận 5:

Đây là 1 chương trình có ý nghĩa nhân văn rất cao, giúp đỡ học viên khẳng định lại tư duy, tư tưởng ... đặc biệt là đạo đức trong công việc và cuộc sống. Qua đó giúp đỡ mọi người khẳng định lại vị trí con người của mình, định hướng lại mục tiêu theo hướng tích cực về nhiều ý nghĩa như tài chính, vị trí mong muốn và mục đích cuộc sống đặc biệt là tại Công ty

Cam kết : Quyết tâm hết mình vì mục đích phát triển của Công ty giúp đỡ được nhiều người có cuộc sống vật chất, tinh thần tốt đẹp và ý nghĩa. Cùng Công ty thực hiện sứ mệnh : " Hội tụ tinh hoa - Phụng sự xã hội"

.... Và rất nhiều cảm nhận sâu sắc và đầy hoan hỷ khác của các anh chị em lãnh đạo trong công ty ....


 


Thảo luận