HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Một số Cảm nhận và Hình ảnh trong chương trình đào tạo " Khai mở Tâm Thái & Bí Quyết định vị hướng đi cho cuộc đời".

 
 
 
 
 

>>> Chị Nguyễn Thị Ngân - Kinh doanh

Qua buổi học sang nay em lại được cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống, mỗi khóa học của Thầy đều mang những ý nghĩa và giá trị khác nhau nhưng có 1 điểm chung là giúp đỡ mọi người hiểu rõ về những khó khăn trong cuộc sống mà ai cũng đang gặp phải, những giải pháp thiết thực, rõ ràng đi sâu vào thực tế với thực trạng trong xã hội hiện nay, em xin gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc và biến nó thành hành động thực tế trong công việc. Em luôn khao khát mình thành công để giúp đỡ mọi người và từ hôm nay em sẽ cam kết tới mục tiêu này và biến nó thành hành động, mỗi 1 hành động nhỏ sẽ tạo ra những hành động lớn hơn. Rất mong được sự giúp đỡ của Thầy.

Em luôn mong được tham gia khóa học của Thầy để có them nhiều kiến thức động lực để hoàn thành mục tiêu.

Kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe để mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

 

>>> Chị Trần Thị Hải Lý - Giáo viên

Cảm nhận: Tôi thật sự hạnh phúc khi biết đến Công ty. Vì từ công ty tôi nhận được rất nhiều giá trị các kỹ năng để phục vụ trong cuộc sống.

Hôm nay ngày 15/7/2015 tôi tham dự lớp khai mở tâm thái của Thầy Đỗ Dũng. Thật tuyệt vời giúp tôi xác định được sâu sắc các giá trị - xác định được cái giá phải trả tương đương với giá trị nhân được . Sống hãy cho đi để nhận lại – Luôn suy nghĩ tích cực.

Nguyện vọng: Tôi được tham gia các chương trình đòa tạo của Thầy – và mong có cơ hội để đưa các con đến tham dự để khai mở tâm thái cho con tôi. Biết suy nghĩ và hành động đúng đắn chuẩn mực – Làm giàu kỹ năng.Sống là làm giàu cho xã hội, gia đình.

Tôi chân thành cảm ơn quý công ty giúp tôi có cơ hội học tập.

Kính chúc Thầy Đỗ Dũng sức khỏe. Hoàn thành tâm nguyện của Thầy.

 

>>> Chị Ngô Thị Thu Trang - Kinh doanh

Trước tiên em cảm ơn Thầy về buổi học rất giá trị và sau đây là buổi học em đã hiểu được gốc rễ vấn đề và hướng đi cho mình cũng như đối với các bạn sinh viên thế hệ trẻ tương lai và hướng đi của các chủ doanh nghiệp có những giải pháp định vị đúng đắn Việt Nam tiến xa hơn.

Nguyện vọng của em trong khi đang làm tại Ocewa được duy trì thời gain học tập và liên tục không ngừng phát triển trong thời gian tới để giúp các học viên các nhà DN có được trình tự làm việc và trải nghiệm tốt nhất và em nguyện vọng trong tương lai đây chính là nơi xây tổ phượng hoàng cho nhiều nhân tài đất nước và dần hoàn thiện bản thân sống hạnh phúc với đường đi đã chọn đã rõ rang.

Cuối cùng chúc Thầy thật dồi dào sức khỏe.

 

>>> Chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền - Kinh doanh Mỹ Phẩm

Qua buổi học hôm nay tôi đã hiểu được vì sao doanh nghiệp của mình chưa phát triển được tốt, cảm ơn Thầy rất nhiều đã cho tôi thấy điều đó. Qua buổi học này tôi đã tìm dc hướng mới cho doanh nghiệp của mình.

Nguyện vọng của tôi sẽ được học tập nhiều hơn nữa để tự hoàn thiện bản thân mình và có điều kiện giúp đỡ người khác. Không gì tốt đẹp hơn khi Thân tâm an lạc, niềm tin vững vàng và muốn được như vậy thì phải học tập và hành động.

Rất mong Công ty ngày càng phát triển để tôi và tất cả mọi người được làm việc và học tập tại môi trường tốt đẹp này, và tôi đã thấy được ánh sáng nơi đây.

 

>>> Chị Nguyễn Thị Thanh Bình - Doanh nhân

Sau khi học buổi này, được học những kiến thức rất bổ ích muốn thành công trong bất kỳ 1 công việc gì mình cần phải có 1 tâm thái đúng đắn, biết yêu thương và tha thứ , vạch cho mình 1 kế hoạch cho một công việc thật cụ thể, chi tiết, làm hết mình và làm đến cùng cho 1 công việc thì mới thành công.

Nguyện vọng: Muốn được tham gia trong môi trường công ty, để tăng trưởng kiến thức trí tuệ, tâm linh và giúp cho những người xung quanh cũng hiểu biết về giá trị của cuộc sống, muốn làm việc để thành công trong cuộc sống cần rất nhiều yếu tố cần thiết đó là:

- Yêu thương và tha thứ

- Biết cảm ơn cuộc sống, cảm ơn những người xung quanh

- Nỗ lực hết mình cho công việc


Tôi mới biết được lớp học ngày hôm nay, nhưng qua buổi học của Thầy tôi rất thích và rất muốn được tham gia học tập với môi trường này và sẽ Phụng sự nó với khả năng của mình.

 

>>> Anh Nguyễn Linh Sao - Kinh doanh tự do

Hôm nay là buổi đầu tiên tôi đến với công ty, tôi cảm thấy rất hào hứng và như được tiếp thêm sức lực để tôi có thể thành công trong cuộc sống và công việc . Bên cạnh đó, tôi còn được nghe những chia sẻ kinh nghiệm và những bài học mà diễn giả Dũng đã phân tích và chỉ cho những đường hướng để giúp tôi phát triển được sự nghiệp sau này và hiểu được 1 phần của Tâm thái.

Nguyện vong của tôi là sau khi nghe được sự chia sẻ của diễn giả Dũng thì tôi có thể vận dụng và phát triển của bản than mình theo đúng hướng.

Tôi mong muốn được học tập và làm việc tại Công ty để có được sự tự do trong cuộc sống và muốn củng cố được kỹ năng và kỹ sảo để giúp được bản than cũng như cho mọi người.

 

>>>Anh Lê Văn Vương - Kinh doanh

Trước khi đến đây em rất mong lung về định hướng của mình. Em tin là có số phận vì cuộc đời của em gặp nhiều trắc trở, không được may mắn.Mặc dù đã cố gắng nhưng vẫn trầy trượt vì không may mắn như mọi người. Nhưng Thầy đã chỉ cho em cái Phận là nằm trong long bàn tay của mình và bằng tất cả cố gắng, nỗ lực em sẽ cố gắng để mình là người quyết định cái Phận của mình chứ không phải ai khác. Rất cảm ơn thầy.

Nguyện vọng của em: Giờ đây em đang chật vật lo cho cuộc sống, em hy vọng sẽ cải thiện cuộc sống của bản thân. Tiếp đến là lo cho mẹ và 2 em ở quê. Kiếm tiền đi học những buổi học như thế này để nâng tầm hiểu biết của mình.

Em sẽ phải thành công trong 10 năm nữa.

Nếu được học tập và rèn luyện trong môi trường Công ty đó là cái duyên và cũng là điều may mắn của mình, em sẽ cố gắng nắm bắt cơ hội và cố gắng phát triển hoàn thiện bản thân.


>>> Bác Trần Thị Tửu - CEO - OCEWA

Bài giảng sinh động tôi rất thích

Tôi muốn gắn bó từ đây đến cuối đời với Công ty và con cháu tối thấy đây là môi trường lành mạnh để con cháu tôi phát triển từ đây cùng tôi vì tôi không còn trẻ nữa và tôi sẽ không dừng lại vì tôi thấy từ trước đến nay tôi làm công chức đến về huw nhưng tôi chưa từng được đi học và tôi chưa từng gặp các diễn giả là doanh nhân.

Tại Công ty tôi cảm thấy rất an lành và hạnh phúc. Hiện nay tôi cảm thấy tâm thái mình an lành hơn lúc nào hết. Tôi sẽ cùng các bạn lớn tuổi giống như tôi sẽ có môi trường thật sự an toàn và hạnh phúc để cùng Phụng sự xã hội.


>>> Bác Trần Văn Kỷ - Hưu trí

Sau khi nghe giảng tôi nhận biết

Muốn trở thành 1 doanh nhân cần phải học về kinh doanh và phải có mục đích, kế hoạch và không gian cụ thể.

Công ty là 1 môi trường thuận lợi nhất cho tôi kinh doanh trong thời gian hiện tại.

+ Không cần nhiều vốn

+ Không phải thuê mặt bằng

+ Không thuê nhân viên

Chỉ cần nắm bắt được kỹ năng , kỹ sảo mới trong kinh doanh thời đại mở cần mạnh dạn sẽ thu hút nhân lực tạo 1 hệ thống là có thể được thanh thản.

Tôi sẽ là thành viên tích cực của Công ty nhưng chưa làm được nhiều. Bây giờ chính là làm.

Cảm ơn Thầy, Cảm ơn chương trình, cảm ơn công ty


>>> Anh Nguyễn Trường Thiệp - Giảng viên

Buổi học có 2 giờ đã làm cho bản thân tôi suy nghĩ tốt hơn về cuộc sống mà trước đây qua đọc sách, học đại học,qua các mqh cuộc sống tôi vẫn chưa thể cảm nhận được. Là giảng viên tôi thấy mình còn thiếu hiểu biết về kiến thức xã hội và cuộc sống, có những lúc không tự định vị được hướng đi cho cuộc đời mình. Mặc dù công việc, cuộc sống đã có những điều tạm cho rằng là hài long, tuy nhiên vẫn còn nhiều lo lắng trước mắt.

Nguyện vọng của tôi: Nền giáo dục của chúng ta hướng được cho con người đi đúng hướng và đến cái đích của sự lựa chọn.

Tôi sẽ dành thời gian để được học tập và làm việc tại Công ty

 

>>> Chị Nguyễn Thị Huệ - Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm

Tôi thấy Công ty có tầm nhìn xa và hướng tới tương lai thế hệ sau này và cho chúng ta những năm tháng kế tiếp . Rất bổ ích và có ý nghĩa.

Tôi rất mong muốn sẽ là thành viên của Công ty và được hợp tác cùng Công ty trong tương lai.

Chúc Công ty thành công trong tương lai và là 1 cty đứng đầu của Việt Nam và theo kịp với các nước phát triển.

 

>>> Chị Nguyễn Thị Thúy Phượng - Kinh doanh

Đến với chương trình được vài lần, nhưng mỗi lần cho em một cảm giác, 1 tư duy khác nhau, nhưng mỗi suy nghĩ của em về cuộc sống đã có hướng tích cực và tự tin hơn, chương trình giúp em biết rõ mình nên làm gì và làm như thế nào. Em chân thành cảm ơn Thầy đã có phát nguyện cùng Công ty phụng sự xã hội, để cho những người như chúng em được tăng trưởng, được an lạc hơn qua bài giảng của thầy.

Nguyện vọng đến với Công ty em mong mình thành công và đạt được thành tích cao nhất G.S.C.E.O

 

>>> Chị Trần Thúy Loan - Doanh nhân

Tự tin vào chính mình, yêu công ty và tôi rất thích đề tài về tâm thái do Thầy Đỗ Văn Dũng đào tạo. Tôi rất may mắn được học tâm thái vì hơn 30 năm qua chưa bao giờ được học về đề tài rất tuyệt vời và ý nghĩa này. Xin cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng.

Nguyện vọng : Đề nghị được chuyên gia Đỗ Văn Dũng đào tạo thường xuyên cho các nhà phân phối tại của công ty


>>> Anh Phan Thanh Giáp - CEO

Thật tuyệt vời và may mắn khi nghe được những lời của Thầy Dũng Tâm Thái.

Tôi cảm thấy hưng phấn hơn thỏa mái làm thông suốt hơn định hướng vị trí của mình cần làm gì và như thế nào: Xác định rõ bản thân mình

Nguyện vọng của tôi có được cơ hội học hỏi và có được sức khỏe tốt và một nguồn tài chính ổn định và hạnh phúc. Và muốn có được 1 công việc phụ cho nguồn tài chính học và làm. Mong muốn được học tập tại Công ty

Tôi thấy môi trường của Công ty thật sự tuyệt vời đây là môi trường đào tạo chuẩn.

Em rất mong muốn có được cơ hội học tập và làm việc tại đây.

…… Và còn rất nhiều nữa …!

 


Thảo luận