HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm
01279.030.983
0986.007.949

Chương trình : " Nghệ thuật lãnh đạo và bí quyết dụng nhân trong kinh doanh" dành cho các cán bộ lãnh đạo doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Sau ngày 31/12/2015, tự do thương mại nội khối ASEAN đã chính thức bắt đầu. Là thị trường chiếm 1/6 dân số của AEC, Việt Nam được đánh giá là Con hổ mới của Châu Á....vậy các doanh nghiệp Việt Nam sẽ làm gì để khẳng định mình ngay trên sân nhà, sẽ làm gì để không bị các doanh nghiệp nước khác vào chiếm mất thị trường và nguồn nhân lực? 
Bước vào Hội nhập chắc chắn sẽ là cạnh tranh khốc liệt , vì vậy chỉ có doanh nghiệp nào gìn giữ và phát huy được nội lực mới có thể vững bước phát triển trong nền kinh tế thị trường mới này.
Cùng với niềm trăn trở của các Anh/chị lãnh đạo các doanh nghiệp trên cả nước và đặc biệt là trong Tỉnh Thanh Hóa chúng ta, CTHDQT Cty CP Bắc Trung Nam – Bà Nguyễn Thị Hồng đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đến với tỉnh Thanh hóa huấn luyện trực tiếp chương trình : " Nghệ thuật Lãnh đạo và bí quyết dụng nhân trong kinh doanh”  với mong muốn mang lại những góc nhìn mới, những giải pháp mới, những hướng đi mới cho các quý vị lãnh đạo , các anh chị đang giữ vai trò quản trị trong doanh nghiệp. Chương trình được tổ chức thành công mang lại nhiều giá trị đặc biệt thiết thực và ý nghĩa với các Anh chị cán bộ lãnh đạo các doanh nghiệp Tỉnh Thanh hóa. Chương trình được diễn ra từ 8h30 đến 22h30 ngày 15/01/2016 tại Hội trường Tầng 10 Khách Sạn Phù Đổng - TP Thanh Hóa.
 
Một số hình ảnh và cảm nhận của các Anh/chị học viên tham gia chương trình:

 
 

 

 

 

ØChị Đỗ Thị Hồng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty CP Bắc Trung Nam:

Khóa học thật sâu sắc và nhiều giá trị đặc biệt. Sau mỗi khóa học Tâm thái, tôi thấy mình ngộ ra nhiều điều trong cuộc sống, tôi hiểu rõ hơn mình là ai mình muốn gì, mình sẽ làm như thế nào. Và tôi càng quyết tâm hơn nữa với những mục tiêu mình đã định. Những kiến thức được học trong chương trình giúp tôi quyết tâm hơn để xây dựng đội ngũ những doanh nhân Tâm tài cùng nhau xây dựng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Tôi vô cùng cảm ơn thầy giáo Đỗ Dũng đã không quản thời gian và công sức để về với miền quê Thanh Hóa. Rất mong Thầy tiếp tục giúp đỡ để doanh nhân Thanh Hóa nói riêng và con người tỉnh Thanh Hóa nói chung có cơ hội học hỏi lắng nghe những buổi học tiếp theo.

 

ØAnh Trần Phi Điệp – Trưởng Văn Phòng Kiến trúc Công ty Trần Gia .

Qua chương trình đặc biệt này tôi tiếp thu được những kiến thức nghệ thuật của người lãnh đạo và các bí quyết cũng như nghệ thuật sử dụng nhân sự trong kinh doanh. Tôi rất tâm đắc với những nghệ thuật thu phục lòng người, thu phục nhân sự và rất ấn tượng với nội dung về quy hoạch cuộc đời . Tôi rất mong thầy sớm thành lập Hội quán Tâm Thái tại tỉnh Thanh Hóa để giúp các doanh nhân Thanh Hóa có được điều kiện học tập những kiến thức Tâm thái tốt hơn.

ØAnh Trịnh Thanh Tùng giám đốc Công ty cổ phần Dầu khí Next.

Sau chương trình đào tạo của thầy em cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống. Chương trình đã giúp em đã nhìn nhận rõ hơn về những điều những sự việc xảy ra xung quanh mình Qua những chương trình Tâm thái mà em được học, Em đã thấy được con đường em nên đi, em đã thấy được sứ mệnh của cuộc đời em. Từ đó, Em khao khát để bản thân và những người xung quanh có một cuộc sống tốt đẹp hơn. em mong sẽ làm được những điều để giúp tất cả những người em gặp những người xung quanh em đạt được thành công và thành công đó là thành công trên niềm hạnh phúc Bản thân em còn nhiều điều chưa tỏ em sợ mình chưa đủ sức để thực hiện được sứ mệnh cuộc đời mình. Một lần nữa em mong thầy giúp em, soi sáng con đường em sẽ đi.

Chân thành cảm ơn Thầy - Học trò của Thầy

ØAnh Đào Văn Long - Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và truyền thông 360

Em vô cùng biết ơn và cảm ơn thầy về những giá trị mà thầy mang lại cho cộng đồng và bản thân em ngày hôm nay. Đây là ngày em cảm thấy thực sự rất tuyệt vời và vô cùng may mắn được tiếp nhận những kiến thức và trải nghiệm những cảm xúc thực sự từ sâu trong em mà bấy lâu nay em luôn hoài nghi và e sợ. Chương trình đã cho em một cái nhìn mới, một cái nhìn sâu sắc hơn trong quản trị doanh nghiệp và nhân sự. Và điều quan trọng nhất mà em thu nhận được là tâm thái trong kinh doanh. Đây là điều mà em luôn theo đuổi trong cả quá trình làm kinh doanh của mình cho tới nay. Sau chương trình này em tự tin rằng mình sẽ có nhiều thay đổi và thành công hơn nữa trong tương lai

ØAnh Trần Văn Ký - Giám đốc điều hành Công ty giáo dục Khôi Nguyên

Qua chương trình học, Tôi cảm nhận được rõ hơn toàn cảnh bí quyết dụng người, tuyển người và tìm người. Nhờ đó, tôi đã thấy rõ vai trò và tầm vóc của lãnh đạo trong doanh nghiệp. Tôi đã nhận ra được giá trị sống của mình thông qua Trò Chơi Sinh Tử, nhận ra sứ mệnh cuộc sống của mình phải làm điều gì ?. Ấn tượng nhất với tôi đó là được viết điếu văn cho cuộc đời mình. Qua đó tôi đã có những cảm nhận rõ hơn về cõi sinh và cõi tử, từ đó quay lại cuộc đời của mình tốt hơn. Tôi rất mong có nhiều chương trình chuyên sâu hơn nữa tại Thanh Hóa để tôi được trải nghiệm và khai minh chính bản thân mình Tôi mong được rèn luyện chuyên sâu và trở thành một cơ sở theo học thuyết Tâm thái.

ØChị Hoàng Thị Hà - Công ty taxi Bắc Trung Nam

Qua buổi đào tạo và huấn luyện: "Nghệ thuật lãnh đạo và bí quyết dụng nhân trong kinh doanh” em nhận thấy mình đã thấu hiểu hơn vai trò Tầm nhìn của người lãnh đạo và cách thức làm thế nào để giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững. Em thấy thấu hiểu hơn trong cách nhìn nhận con người trong kinh doanh giữa người lãnh đạo và nhân viên và giữa các đồng nghiệp với nhau. Em hiểu được cách thức làm thế nào để giúp nhau có một tâm thái tốt hơn trong công việc và trong cuộc sống của mình. Giúp em thấu hiểu hơn về cuộc đời của mình, về cuộc sống tiếp theo của mình thấy còn phải cố gắng và hoàn thiện và sống tốt hơn để có thể tạo lập cho mình nhiều thành tựu và cuộc sống hạnh phúc hơn nữa. Em rất mong ban lãnh đạo công ty cổ phần Bắc Trung Nam và thầy sẽ cho em được học thêm nhiều chương trình đào tạo nữa để em có thêm nhiều kiến thức giúp cho cuộc sống của em và mọi người xung quanh tốt đẹp hơn.

 

ØChị Trần Thu Hiền - Giám đốc công ty Sơn Dung

Hôm nay là buổi học đầu tiên với chương trình do chuyên gia tâm thái Đỗ Văn Dũng giảng dạy. Em đã nhận được nhiều bài học bổ ích để mở mang đầu óc một cách nhanh nhạy và sáng suốt hơn. Sau chương trình này, em thấy em cần phải hoàn thiện bản thân mình, càng ngày phải trau dồi thêm kiến thức mở mang thêm tầm nhìn để hoạch định chính sách chiến lược kinh doanh cho công ty. Chương trình đã giúp em có những kiến thức để giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển rộng và quy mô hơn. Em rất mong Thầy có thể bớt chút thời gian để về Thanh Hóa giảng dạy cho chúng em có thêm nhiều kiến thức. Mỗi kiến thức thầy dạy là vô cùng quý báu. Xin chân thành cảm ơn thầy rất nhiều .

 

ØChị Lê Thu Hương - Trưởng phòng tổ chức hành chính Bệnh Viện Mắt Bắc Trung Nam

Trước tiên tôi xin chân thành cảm ơn công ty cổ phần Bắc Trung Nam và thầy Đỗ Văn Dũng đã cho tôi rất nhiều giá trị trong buổi học nghệ thuật lãnh đạo và bí quyết dùng nhân trong kinh doanh sau chương trình Tôi đã hiểu được hệ tư tưởng văn hóa doanh nghiệp Đã hiểu được người lãnh đạo cần sử dụng nghệ thuật như thế nào để quản trị nhân sự trong doanh nghiệp từ đó giúp tôi xây dựng định hướng mục tiêu để phát triển doanh nghiệp mình. Chương trình cũng giúp tôi những bí quyết để thu hút được nhân tài, có được các nguyên tắc dụng nhân, nhận biết được nhu cầu của họ đang cần gì để có thể giữ được những nhân sự tài giỏi cho doanh nghiệp Những bài tập trong chương trình đã giúp tôi định vị được cuộc đời tôi, giúp tôi hiểu được ý nghĩa của việc sinh tồn, hiểu được cần phải có động lực sống, có được sự ủng hộ của mọi người mới có thể có được thành tựu và năng lượng

ØChị Nam Phương cửa hàng trưởng siêu thị HC Farm Công Ty Cổ Phần Bắc Trung Nam

Chương trình có quá nhiều điều bổ ích và có giá trị cho công việc cũng như cuộc sống của tôi. Đặc biệt tôi ấn tượng nhất với phần viết điếu văn cho chính mình Lần đầu tiên tôi thực hiện công việc này và chương trình đã giúp tôi hiểu được ý nghĩa cuộc sống, định vị được cuộc đời mình. Đây chính là bản quy hoạch cuộc đời tôi Tôi xin chân thành cảm ơn thầy và bài giảng của thầy, cảm ơn công ty cổ phần Bắc Trung Nam và các anh chị học viên đã giúp tôi có những trải nghiệm trải nghiệm vô cùng ý nghĩa và tạo điều kiện giúp tôi hình dung được bức tranh cuộc sống của mình trong tương lai. Một cuộc sống cống hiến, phụng sự và thành công viên mãn. Tôi rất mong được tiếp tục tham gia các khóa học tâm thái chuyên sâu hơn của Thầy để được lĩnh hội và chia sẻ lại cho mọi người, Chúc mọi người có cuộc sống thành công hạnh phúc hơn.

ØChị Phạm Thị Bích - Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn xây dựng và công nghệ Trần Gia

Chương trình đã giúp cho em rất nhiều giá trị hiệu ích và thiết thực trong quá trình quản trị nhân sự và điều hành doanh nghiệp. Sau chương trình, em đã hiểu được cách thức để sử dụng và giữ chân nhân sự giỏi cho doanh nghiệp mình cũng như nghệ thuật lãnh đạo. Em mong muốn trở thành một người lãnh đạo có khát vọng, có tầm nhìn trở thành một doanh nhân có giá trị trong xã hội. Ấn tượng đặc biệt nhất với em đó là trò chơi sinh tử khi em đứng trước cái chết trong gang tấc em cần biết phải chọn sự sống thì mình sẽ sống thế nào cho thật sự ý nghĩa và nếu phải chết thì không nên chết một cách vô nghĩa như vậy. Chúng ta sống với vai trò là một doanh nhân thì không chỉ lo cho doanh nghiệp mình hay gia đình mình mà cần phải làm được điều gì có ích cho cuộc đời, cho xã hội. Em rất mong thầy tổ chức nhiều chương trình hơn nữa.

ØAnh Dương Đình Ngọc – Giảng viên tổ chức NGO

Chân thành cảm ơn chị Hồng, cảm ơn thầy Dũng tổ chức một khóa học vô cùng ý nghĩa như vậy. Qua chương trình học, những kiến thức tâm thái của em đã được tăng trưởng lên rất nhiều. Em cảm nhận về tình yêu thương cuộc sống rất rõ nét và nhiều hơn đặc biệt chương trình giúp cho em biết được lý do để sống và quy hoạch cuộc đời mình. Em cam kết áp dụng bài học này vào cuộc sống và công việc để giúp cho chính cuộc sống của em và những người xung quanh em. Em rất mong thầy và công ty sẽ mang học thuyết Tâm thái này tới nhiều người hơn nữa

ØChị Nguyễn Thị Hiền - Giám đốc Công ty Cổ phần tinh chất thảo dược Việt Nam

Thực sự tôi thấy chương trình có quá nhiều ý nghĩa đã giúp cho tôi những kiến thức vô cùng bổ ích cho cuộc sống và công việc. Đặc biệt, chương trình đã giúp tôi hiểu rằng tôi cần phải sống hết mình không chỉ vì bản thân, vì gia đình mà còn vì cả xã hội và cộng đồng nữa. Sau chương trình, tôi đã học được cách giữ chân nhân tài trong doanh nghiệp và nghệ thuật quản trị. Những kiến thức của Thầy đã hướng dẫn cho tôi cách hoàn thiện bản thân để trở thành người lãnh đạo xuất sắc. Chương trình cũng giúp tôi hiểu được thêm về những quy luật trong cuộc sống và giúp tôi có định hướng sống hạnh phúc và thành công hơn

ØChị Lê Thị Ngọc - Giám đốc công ty Dũng Ngọc

Giá trị to lớn tôi nhận được trong chương trình đầu tiên đó là quy luật Cho - Nhận = Phước. Chương trình giúp tôi ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống hàng ngày mà mình chưa làm được, nhận ra được trách nhiệm của người lãnh đạo công ty mình vẫn chưa hoàn thành. Sau hai chương trình học Tâm thái, tôi tin mình sẽ quyết tâm xây dựng cho chính mình một tâm Thái Doanh nhân vững vàng để tự tin điều hành doanh nghiệp hơn nữa tâm Thái có thể giúp tôi kiềm chế cảm xúc và quan tâm nhiều hơn đến nhân viên và những người xung quanh. Tôi cũng nhận ra được việc cần phải yêu thương và có trách nhiệm với những người thân và gia đình của mình nhiều hơn nữa. Xin kính chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc . Cảm ơn thầy rất nhiều

 Thảo luận