HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 7&8: Hội nghị khách hàng Khu vực Hà Nội 1 : Xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm

Năm 2014 là năm Traphaco hướng đến khách hàng. Với phương châm :" Traphaco lấy khoa học công nghệ làm trung tâm, lấy thị trường để định hướng, lấy tăng trưởng làm động lực, lấy chất lượng để cam kết với khách hàng, chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa quá trình sản xuất sản phẩm luôn được thể hiện trong các nhiệm vụ khoa học công nghệ của Công ty"

 

[ 8h30 ngày 20,21,24 tháng 6 và 1 tháng 7 năm 2014], nhận được lời mời của Ban lãnh đạo Công ty CP Traphaco và Tổ chức Win Việt Nam, Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã trực tiếp chia sẻ chương trình hội thảo Hội nghị khách hàng cho tổng số 700 khách hàng của Traphaco trong chuỗi chương trình nghỉ dưỡng của Traphaco dành cho khách hàng tại Hội trường lớn Khách sạn Hải Âu - Đồ Sơn - Hải Phòng.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến rất nhiều giá trị cho hệ thống khách hàng của Traphaco.

 

Bà Nguyễn Thi Nga - Phó Phòng Kinh doanh Công ty CP Traphaco phát biểu khai mạc chương trình hội thảo

 

 

Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũng đã mang luồng gió mới Tâm thái đến với hệ thống khách hàng của Traphaco qua chuyên đề: " Xu Hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm"


Quá trình tương tác chia sẻ của Chuyên gia Dũng Tâm thái với các khách hàng của Công ty Traphaco trong chương trình hội thảo


Cùng Chuyên gia Tâm Thái Đỗ Văn Dũngvang khẩu quyết thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng, niềm tin và gắn kết của khách hàng với quá trình phát triển của Traphaco

Chươngtrình đã kết thúc thành côngrực rỡ với những kiến thức vô cùng tuyệt vời, hữu ích và giá trị mà Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đã mang đến với hệ thống khách hàng của Traphaco. Với những kinh nghiệm lâu năm của một chuyên gia kinh tế đã có nhiều năm nghiên cứu chuyên ngành Dược phẩm, những giá trị mà Chuyên gia mang đến chương trình đã được hệ thống khách hàng Traphaco đón nhận trọn vẹn và hoan hỉ. Sau chương trình, các khách hàng đều hiểu được giá trị to lớn của Traphaco và đều cam kết sẽ gắn kết phát triển, đồng hành cùng sự lớn mạnh của Traphaco.

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG CÔNG TY CP TRAPHACO SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO : " XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM"


 

Ông Bùi Cao Cường – SN 1976

-Cảm nhận: Tôi cảm thấy sau rất nhiều chương trình mà tôi được nghe nhưng tôi chưa thấy được chương trình nào mà hay và ý nghía như thế này, nó khơi dậy trong tâm trí tôi rất nhiều điều và bản thân gia đình và xã hội từ cách sống, cách nghĩ, cách làm và cách cảm nhận những giá trị từ cuộc sống. Qua đó chắc chắn một điều tôi phải và sẽ ngay từ giây phút này phải thay đổi nhiều thứ để cuộc sống có ý nghĩa hơn. Tốt đẹp hơn. Xin cảm ơn thầy Dũng một chuyên gia sâu sắc, uyên bác và thật tuyệt vời.

-Mong muốn: Tôi mong muốn công ty tiếp tục hợp tác bền vững và cùng phát triển, mong muốn công ty ngày càng phát triển hơn nữa và nghiên cứu nhiều sản phẩm hay hơn, tốt hơn. Và ổn định giá sản phẩm, thường xuyên có những buổi hội thảo như thế này.

Ông Lê Kim Đồng – SN 1963

-Cảm nhận: Tôi cảm thấy thật tuyệt vời, khó có thể tuyệt vời hơn qua buổi chia sẻ này, tôi nhận thấy được thêm nhiều điều mới mẻ, và cải thiện củng cố lại thêm cả những điều cũ. Tôi cảm thấy mình còn rất hạn chế về nhận thức, cuộc sống, công việc. Còn cần phải bổ túc thêm nhiều và phấn đấu thêm nhiều để nâng cao chất lượng cuộc sống.

-Mong muốn: Tôi mong muốn hợp tác và chia sẻ, chúng ta cùng hợp tác và chia sẻ thì mới bền vững.

Bà Đàm Thị Phiến – SN 1974

-Cảm nhận: Nhìn chung buổi học ngày hôm nay tôi thấy thú vị và bổ ích, chọn được ngành nghề phù hợp cho từng cá nhân. Tôi học được định hướng phát triển trong kinh doanh, học được cách bán hàng hiệu quả, định hướng được sản phẩm hiệu quả để chăm sóc phổ biến cho người dân sử dụng thuốc có ích cho sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống.

-Mong muốn: Công ty phát triển ngày một tốt hơn.

Bà Khuất Thị Thu Băng – SN 1954

-Cảm nhận: Sau chuyến đi thăm quan nhà máy sản xuất của công ty, tôi thấy sự phát triển mạnh mẽ về máy móc, thành phẩm đều rất lớn. Sauk hi được học hỏi và tư vấn của chuyên giá Dũng tôi nhận thấy mọi sự đều đúng như bản thân tôi đang sống và làm việc ở mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội hiện nay

-Mong muốn: Tôi mong công ty Traphaco trong thời gian tới và về sau mãi mãi phát triển trong thời gian tới và hiệu quả sản xuất cao.


 

Bà Vũ Thị Phượng – SN 1974

-Cảm nhận: Tôi đã tham gia ngành dược được 20 năm và đã kinh doanh các sản phẩm Traphaco từ khi tôi hoạt động, hôm nay tôi rất cảm ơn Traphaco đã tổ chức cho đoàn thể và cá nhân tôi được đi thăm quan nhà máy sản xuất thuốc và khu trồng trọt sản phẩm đông dược. Tôi được đi du lịch vui chơi và nghỉ ngơi ăn uống nay tôi lại được chuyên gia Dũng Tâm Thái phân tích và truyền đạt những thành tựu và mong muốn của Traphaco. Tôi sẽ hợp tác bền vững với Traphaco.

-Mong muốn: Tôi mong muốn công ty Traphaco trong thời gian tới sẽ phát triển liên tục và mạnh mẽ để cho cá nhân tôi và cả đất nước Việt Nam cũng như thế giới luôn được tận hưởng và sử dụng những sản phẩm của Traphaco. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ông Hoàng Trường Xuân – SN 1946

-Cảm nhận: Qua chương trình tôi thấy nhiều điều trong cuộc sống mà thầy Dũng chia sẻ là rất bổ ích, mọi điều trong cuộc sống đều có lý do.

-Mong muốn: Công ty cần có nguồn nguyên liệu tập trung và hợp tác gắn kết với nhà thuốc.

Bà Dương Thị Bích Oanh – SN 1954

-Cảm nhận: Tôi rất tâm đắc với những điều thầy giảng, tôi sẽ vận dụng một số điểm để phát triển hàng ngày để góp một phần nhỏ cho xã hội. Mong thầy có nhiều lớp để giảng cho con cháu được nghe.

-Mong muốn: Tôi mong muốn công ty luôn ổn định giá, có các chương trình gắn kết với nhà thuốc để cùng phát triển.

Bà Dương Thị Yến – SN 1990

-Cảm nhận: Qua chương trình này tôi đã nhận biết và hiểu rõ được nhiều điều về ngành dược và học hỏi thêm được rất nhiều, mở rộng ra được tầm quan trọng trong ngành dược và giúp cho bản thân cũng như xã hội. Điều quan trọng nhất chương trình đã giúp tôi có thêm tâm huyết và nghị lực để phát triển mở rộng chỉ tiêu và giúp sức khỏe cho cộng đồng nhiều hơn nữa.

-Mong muốn: Tôi mong công ty Traphaco ngày càng mở rộng và phát triển hơn nữa, bình ổn trong nước và nước ngoài.

Bà Trần Thị Loan – SN 1976

Cảm nhận: Sau buổi hội thảo chăm sóc khách hàng cũng như trao đổi về những việc kinh doanh và hợp tác phát triển cùng công ty Trapharco tổ chức, tôi đã cảm nhận được niềm vui và sự chia sẻ tận tình và hiểu được tất cả những hoạt động trong kinh doanh và chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như khách hàng của mình. Tôi thấy chương trình vô cùng ý nghĩa và thức sự trau rồi bản thân. Cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã cho tôi một buổi hội thảo thật ý nghĩa.

-Mong muốn: Điều mong muốn của tôi là công ty Traphaco luôn giữ vững thương hiệu và giá cả sản phẩm để luôn đứng hàng đầu trong lĩnh vực đông nam dược của Việt Nam và nước ngoài. Tôi xin chân thành cảm ơn tới công ty Traphaco.


Ông Nguyễn Đăng Hướng – SN 1982

-Cảm nhận: Tôi cảm thấy mình rất là may mắn được có mặt trong chuyến đi đầy ý nghĩa như thế này.

-Mong muốn: Tôi mong muốn công ty luôn tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng.


 

Bà Lê thị Minh Thư – Sn 1944 – Trung Tâm Dược Mỹ Phẩm

-Chương trình rất- rất tuyệt vời khi nghe Thầy Dũng giảng bài và bản thân học được nhiều điều quan trọng trong ngày hôm nay và trong chuyến đi này

-Sau khi học xong chương trình tôi rất mong muốn thực hiện được những điều chuyên gia nói. Thời gian tôi sẽ cố gắng để là bạn hàng tốt nhất của Traphaco
 

Bà Nguyễn Thị Bảo – SN 1974

-Cảm nhận; Sau khi được nghe bài giảng của thầy tôi thực sự cảm thấy quá hay. Tôi là người kinh doanh và luôn đặt uy tín và chữ tâm lên hàng đầu vì thế qua bài giảng này tôi thấy mình vẫn còn phải học hỏi và cải thiện mình nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tốt như những gì mình đã và đang mong muốn. Muốn kinh doanh phát triển phải có một đội ngũ nhân viên kinh doanh có trình độ tư vấn và phải có tâm giúp cho mọi người hiểu hơn về thuốc

 

Ông Nguyễn Đình Cần – SN 1930

-Cảm nhận: Sau chương trình tôi cảm nhận được rất nhiều về nhận thức của ngành dược, nhất là lương tâm đạo đức của người kinh doanh ngành dược qua diễn giả Đỗ Văn Dũng.

 

Bà Cổ Ngọc Minh – SN 1960

-Cảm nhận: Trước tiên tôi xin cám ơn chuyên gia Dũng đã đem lại một chương trình hết sức bổ ích cho chúng tôi. Chương trình đã cho chúng tôi biết giá trị đích thực của nghề dược mà chúng tôi đang làm. Qua chương trình này tôi hiểu ra rằng không đơn thuần là một ngày tổng kết lại là được bao nhiêu doanh số mà còn có nhiều điều khác mình được mà mình không biết, không tận dụng được. Kết hợp với quá trình được công ty Traphaco mời đi thăm quan nhà máy CNC Hưng Yên qua bài giảng với các số liệu mà chuyên gia cung cấp, chúng tôi vững tin với công việc kinh doanh và hợp tác với công ty Traphaco.

-Mong muốn: Chúng tôi mong công ty mang lại cho chúng tôi nhiều hội thảo như hôm nay; rất bổ ích và thiết thực. Mong muốn được học những chương trình của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng
 

Ông Ngô Ngọc Quý- SN 1962

-Cảm nhận:Tôi cảm thấy chương trình rất là hay và bổ ích, có những nội dung về quan niệm sống và cách nhìn nhận cuộc sống. Nhận thức cuộc sống rất hay về mọi vấn đề và khía cạnh khác nhau rất lý thú và bổ ích cho những đvvv67ối tượng từ già tới trẻ. Nhất là có ích cho thanh thiếu niên một cách định hướng tốt hơn, nhanh hơn để đi đến thành công. Thuyết trình hay, lôi cuốn và hấp dẫn bổ ích lý thú

-Mong muốn: Công ty luôn có nhiều cuộc hội thảo quan tâm đến khách hàng.,đưa ra sản phẩm đảm bảo chất lượng. – Giá cả hợp lý với thị trường với người dân có mức thu nhập trung bình để đạt đến hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 

Bà Trần Thị Kiều – SN 1976

-Cảm nhận: Tôi rất cảm ơn công ty đã cho tôi được nghe buổi giảng của Thầy Dũng, Thầy giảng rất hay , tôi thấy yêu nghề hơn. Lần đầu tiên tôi được nghe mà không bị mất tiền như thế này, tôi thấy thật ngưỡng mộ tài năng của Thầy, Thầy đã chia sẻ kiến thức, đạo làm người và cần phải biết tôn vinh những người đi trước như Bác Hồ, đại tướng Võ Nguyên Giáp.Tôi rất vui vì hôm nay đã lĩnh hội được ít nhiều kiến thức của Thầy.

-Mong muốn: Tôi mong sao công ty ngày càng phát triển để giúp đỡ nhiều người dân và cũng để giúp cho những nhà thuốc như chúng tôi.Giá cả hợp lý , quan tâm đến khách hàng, giúp đỡ kháchhàng và ngày càng có nhiều buổi bổ ích như hôm nay.Tôi rất mong được nghe Thầy giảng vào nhiều buổi khác được không ạ?

 

Ông Nguyễn Văn Khang – SN 1953

-Cảm nhận: Đây là lần đầu tiên tôi được nghe và tiếp xúc với chương trình tôi cảm thấy rất thoải mái và muốn được nghe thêm nữa để mở rộng được kiến thức của mình. Qua đây tôi xin được cám ơn thầy Dũng đã đem lại cho tôi từ trước tới giờ nay mới hiểu rõ. Xin cảm ơn thầy, cảm ơn chương trình.

-Mong muốn: Tôi muốn rằng qua buổi hôm nay sẽ có người thay đổi trong cuộc sống của chính mình và mọi người.

Ông Nguyễn Đức Hinh

-Qua nghe hội thảo kết hợp với thăm quan nhà máy sản xuất của Traphaco tôi nhận thấy: Đây là lần đầu tiên được tiếp xúc với nhà máy sản xuất thuốc an toàn mà không ô nhiễm môi trường, vật liệu an toàn, trong sạch, không dùng chất kích thích hóa học, giá cả hợp lý, tác dụng chữa bệnh tốt không kém gì sản phẩm ngoại. Lãnh đạo Traphaco khéo léo, vui vẻ tình cảm với khách hàng " Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” thực sự coi nhau như người nhà.

-Chúc công ty luôn thành công tốt đẹp, sản xuất gấp 5 đến 10 lần hiện nay, chúc lãnh đạo khỏe để đưa công ty lớn mạnh, chúc chuyên gia Đỗ Văn Dũng thành đạt trong mọi lĩnh vực.

Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – SN1965

-Cảm nhận: Sau chương trình tôi nhận thấy học được rất nhiều điều hay trong việc kinh doanh dược phẩm, tự hào hơn khi gắn kết và phát triển cùng Traphaco.

-Mong muốn: Mong muốn gắn kết mạnh mẽ, hợp tác phát triển cùng Traphaco lâu dài.

 

Ông Nguyễn Ngọc Minh – SN 1957

-Cảm nhận:Sau chương trình này tôi đã học được rất nhiều, trong xu hướng phát triển kinh doanh ngành dược phẩm là phải luôn nhất tâm- nhất niệm – nhất nguyện – nhất thành.

-Mong muốn: Tôi mong muốn sản phẩm Traphaco luôn đảm bảo uy tín và mong gắn kết phát triển mạnh mẽ, thành công đột phá cùng Traphaco.

Bà Nguyễn Minh Châm

-Cảm nhận: Qua chương trình tôi cảm nhận được sự phát triển bền vững ngày một đi lên của công ty Traphaco và có một đội ngũ trẻ tâm huyết với nghề.

-Mong muốn:Mong công ty ngày một phát triển và có thêm những sản phẩm mới ra thị trường để phục vụ nhân dân.

 

Bà Vũ Quỳnh Hoa

-Cảm nhận: Tôi thấy chương trình rất bổ ích và thú vị, thúc đẩy cũng như cho tôi thêm động lực, và chăm sóc sức khỏe cho mọi người là niềm vui và hạnh phúc.

-Mong muốn: Mong muốn công ty phát huy thế mạnh đang có và ngày càng phát triển hơnvà làm ra được những sản phẩm có lợi ích cho cộng đồng.

Bà Trần Thị Xuyến – SN 1981

-Cảm nhận: Chương trình đã giúp cho tôi yên tâm và tự tin hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người, giúp tôi hiểu hơn về công ty Traphaco và tin tưởng vào các sản phẩm trong nước sản xuất.

 

Bà Phạm Thị Oanh

-Cảm nhận: Sau chương trình tôi học được kiến thức và kinh nghiệm để phát triển, tôi thấy chương trình chia sẻ hôm nay của Traphaco rất tuyệt vời và thực sự ý nghĩa.

-Mong muốn: Tôi mong muốn Traphaco trong thời gian tới sẽ có nhiều buổi chia sẻ như hôm nay để tôi được học hỏi thêm kinh nghiệm.

Bà Trần Thị Hồng

-Cảm nhận sau chương trình: Sau khi được nghe chuyên gia Đỗ Văn Dũng chia sẻ tôi đã hiểu được thêm về công ty Traphaco và sau chuyến đi lần này tôi thấy ban lãnh đạo công ty cũng như các trình dược viên công ty là rất nhiệt tình và thân thiện, đặc biệt gặp bà chủ tịch hội đồng tôi thấy bà rất dễ gần. Tôi sẽ bán và tư vấn những sản phẩm của công ty Traphaco đến người tiêu dùng.Mong muốn: Tôi mong công ty hàng năm sẽ có những chuyến đi như thế này.

Bà Phạm Thị Sắc –SN1965

-Cảm nhận sau chương trình: Qua buổi chia sẻ của chuyên gia Đỗ Văn Dũng tôi đã học được rất nhiều điều quý giá trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đã được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia. Xin chân thành cảm ơn chuyên gia và chương trình.Mong muốn: Chúng tôi mong được hợp tác tốt hơn với Traphaco

Bà Chu Thị Phương Thảo – SN 1984

Cảm nhận sau chương trình: Sau hôm nay tôi thấy tự tin vào công việc mình đang làm vì đã đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mọi người, góp phần vào kinh tế xã hội và mang tính cộng đồng cao. Xin cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng, cảm ơn công ty Traphaco.

 

-Mong muốn: Mong muốn công tytổ chức chương trình đào tạo để chuyên gia giúp cho các nhà thuốc
 

Ông Phạm Nguyên – Sn 1959

Cảm nhận sau chương trình: Sau chương trình tôi học được từ chuyên gia là mình phải "Nhất Tâm” vàbán đúng giá sản phẩm, tin tưởng vào thế mạnh của Traphaco về uy tín và đặc biệt là cách quản lý và đường lỗi phát triển, đặc biệt tin tưởng vào nguồn nguyên liệu to lớn của Traphaco.Mong muốn: Mong công ty tiếp tục phát triển các chính sách đến khách hàng như vừa qua.

chúng tôi có thêm kinh nghiệm để bán hàng để lợi nhuận đạt cao hơn.WE ARE TRAPHACO.

Thảo luận