HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 32 - Hội nghị khách hàng TP Quảng Nam : " Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm"

8h30 ngày 28/5/2016 tại Hội trường lớn - Green Hotel , Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã đào tạo chương trình " Xu thế kinh doanh ngành Dược phẩm" cho gần 200 khách hàng là Chủ nhà thuốc tỉnh Quảng Nam. Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại rất nhiều kiến thức hữu ích về công việc và cuộc sống cho các anh chị học viên tham dự chương trình.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH :” XU THẾ PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM”

Chị Nguyễn Thị Kim Hương – Nhà thuốc Núi Thành – Quảng Nam

… Sauk hi tham dự buổi hội thảo, tôi đã được mở mang được rất nhiều kiến thức, tôi đã hiểu được ý nghĩa cuả ngành nghề Dược mình đã chọn, về các chiêu thức bán hàng, cách thức tăng doanh số để phát triển được kinh doanh, nắm được các tiêu chí để chọn đối tác phát triển lâu dài. Và đặc biệt là cái Tâm của mình khi thực hiện công việc kinh doanh bán thuốc này. Tôi rất cảm ơn Thầy Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi hiểu biết được nhiều điều giá trị và gắn kết với Traphaco trong tương lai. Tôi mong muốn được hợp tác và phát triển bền vững với Traphaco.

 

Anh Hồ Trịnh Tâm – Nhà thuốc Hòa thuận – Tân Kỳ - Quảng Nam

… Những kiến thức của chương trình đã giúp tôi nhận ra được những giá trị to lớn của công việc mình đang làm so với những gì tôi đã được biết. Đặc biệt là bí quyết của những điều đương nhiên trong cuộc sống. Việc đem lại những điều tốt đẹp cho người khác cũng là một điều hạnh phúc cho mỗi người và khi làm việc ở Ngành Y Dược thì điều đó thật sự quan trọng và quý báu. Sauk hi học chương trình về Y Đức tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn, tìm tòi, nâng cao hiểu biết về bệnh và về thuốc để có thể giúp được nhiều người bằng gốc Tâm tốt của mình. Cảm ơn Thầy Dũng rất nhiều.

 

Chị Vô Thị Xuân – Nhà thuốc Điện Phước – Điện Bàn – Quảng Nam

… Chúng tôi rất cảm ơn Công ty Traphaco đã giúp chúng tôi được tham dự chương trình hội thảo này, qua đó chúng tôi được học hỏi nhiều điều quý báu và bổ ích từ Chuyên gia Đỗ Văn Dũng . Với những kiến thức được nhận, tôi mong muốn đồng hành cùng Traphaco trong thời gian tới. Chúng tôi cũng mong hàng năm công ty tổ chức chương trình này để chúng tôi được giao lưu, học hỏi nhiều hơn.

 

Chị Ngô Thị Kim Tuyến – Nhà thuốc Tam Hiệp – Núi Thành – Quảng Nam

… Sau chương trình tôi đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức hữu ích và giá trị từ Chuyên gia Đỗ Văn Dũng . Qua chương trình tôi nhận thấy quy trình sản xuất của Công ty Traphaco rất uy tín , chất lượng và tương lai sẽ phát triển hùng mạnh.

 

Bác Hồ Tấn Hồng – Nhà thuốc Trưng nữ Vương – Tam kỳ - Quảng Nam

… Đặc biệt, hôm nay tôi được tham dự chương trình của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng , tôi có thêm nhiều kiến thức cho cuộc sống và cho công việc kinh doanh dược phẩm của mình. Thực sự rất đáng trân trọng.

 

Chị Bùi Thị Mân – Nhà thuốc Hòa Hợp – Tam kỳ - Quảng nam

…Chương trình đã mang đến cho tôi rất nhiều kinh nghiệm quý báu . Những điều Chuyên gia chia sẻ về công việc của người Dược sỹ tôi thấy rất tâm đắc và nhất định tôi sẽ thực hiện được theo những nội dung mà Thầy Dũng đã chia sẻ. Đó là : CHO – NHẬN = PHƯỚC .

Cảm ơn Công ty CP Traphaco đã cho chúng tôi được tham dự một buổi học giá tị và có ý nghĩa từ Chuyên gia Đỗ Văn Dũng . Chắc chắn tôi sẽ sống vui và tốt hớn rất nhiều. Tôi rất thích chính sách bán hàng mới của Công ty Traphaco.

 

Bác Tăng Thị Ngọc Anh – Nhà thuốc Phan Châu Trinh – Quế Sơn – Quảng Nam

… Chương trình đã giúp tôi nhận thấy Traphaco là thương hiệu chất lượng hàng đầu về ngành dược phẩm Đông Dược. Từ đó tôi thấy bán hàng cho Traphaco là niềm tự hào của tôi. Đặc biệt khi được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng truyền đạt kiến thức tôi học hỏi được rất nhiều điều bổ ích cho cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi.

 

Bác Nguyễn Đăng Dũng – Nhà thuốc Tam Xuân – Núi Thành – Quảng Nam

… Tôi rất hài lòng về chương trình đào tạo hôm nay. Tôi đã được học hỏi rất nhiều kiến thức từ chương trình hội thảo này. Tôi rất mong muốn được học các chương trình tiếp theo. Cảm ơn Chuyên gia Đỗ Văn Dũng…

 

Anh Huỳnh Văn Hưng – Nhà thuốc Quảng Nam

… Chương trình đã giúp tôi có được sự tự tin trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống, giải tỏa được những căng thẳng và lo lắng về lợi nhuận có thể thu được từ việc bán sản phẩm của Công ty Traphaco, thêm yêu nghề và gắn bó với công việc mà mình đang làm hàng ngày. Có thêm nhiều kinh nghiệm sống để sống và làm việc tốt hơn và có sự gắn bó tin tưởng với Traphaco nhiều hơn.

 Còn nữa...
 

Thảo luận