HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm
01279.030.983
0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 29 - Hội nghị khách hàng Tỉnh Thái Bình - Đợt 1 : " Xu hướng phát triển kinh doanh ngành Dược phẩm"

8h30 ngày 28/4/2016, tại Hội trường lớn - Khách sạn Hải Âu - Khu 2 - Đồ Sơn - Hải Phòng, Ban Lãnh đạo Công ty CP Traphaco đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng đào tạo cho gần 150 Khách hàng VIP thuộc Tỉnh Thái Bình về Hải Phòng tham dự chương trình : " Xu hướng phát triển ngành Dược phẩm". Chương trình đã được tổ chức thành công tốt đẹp và mang lại rất nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực cho các Anh/ chị học viên trong cuộc sống cũng như kinh doanh ngành Dược phẩm để đảm bảo được Y Đức của người Thầy thuốc.

 

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
>>> Bác Dương Thị Hoa – Nhà thuốc Hồng An – Hưng Hà - Thái Bình
Chương trình đào tạo : " Xu hướng phát triển ngành Dược phẩm” của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã giúp tôi học hỏi được nhiều điều bổ ích trong lĩnh vực kinh doanh ngành dược và mong muốn cùng với Traphaco vững vàng tiến bước sánh vai với cường quốc năm châu trong ngành dược. Mong muốn công ty tiếp tục phát triển hơn nữa để mở được nhiều chương trình đào tạo như ngày hôm nay.

>>> Chị Phan Thị Hà – Nhà thuốc QUỳnh Phụ - Thái Bình
Chương trình hôm nay thật là ý nghĩa. Đây chính là giải pháp giúp tôi hoàn thiện mình hơn đúng với phương châm của cán bộ ngành y dược. Đó là Phong cách, niềm tin và sự chân thành. Đặc biệt cảm ơn CHuyên gia Đỗ Văn Dũng với những kiến thức và bài giảng thật ý nghĩa.

>>> Chị Lưu Thị Hương – Nhà thuốc Đông Hưng – Thái Bình
Tôi rất cảm ơn Quý Công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ quý Công ty cũng như Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng. Tôi đã học hỏi, mở mang được rất nhiều không chỉ là phương pháp giao tiếp mà cả cách tăng mạnh doanh số. Tôi mong muốn có những buổi gặp mặt tiếp tục với Chuyên gia Tâm thái để các dược sỹ được học tập nghệ thuật bán hàng và giao tiếp.

>>> Chị Phạm Thị Hằng – Trạm Y tế Quỳnh Bảo – Thái Bình
Tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV đã quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện cho tôi được tham gia chương trình này. Cảm ơn sâu sắc với Thầy giáo Đỗ Văn Dũng đã truyền dạy những kiến thức ý nghĩa và bổ ích để phục vụ người bệnh ngày một tốt hơn. Sau chương trình này chúng tôi rất mong được hợp tác với Traphaco. Tôi mong muốn công ty thường xuyên mở các lớp tập huấn như thế này để bổ sung kiến thức và cập nhật các thông tin mới, đó là những kiến thức vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển công tác bán hàng.

>>> Chị Nguyễn Thị Dung – Nhà thuốc Quỳnh Phụ - Thái Bình
Sau chương trình hội thảo, tôi đã cảm nhận được về kinh doanh của 1 người dược sỹ, cách bán hàng nên làm của một người dược sỹ có Y đức là như thế nào? Từ đó tôi cần biết mình cần làm gì để có được thành công, truyền cảm tư vấn bán hàng thuốc Đông dược của Việt Nam đến tay người tiêu dung, đặc biệt là các sản phẩm Đông Dược có ích của Traphaco.

>>> Chị Trần Thị Minh – Nhà thuốc Vân Thư – Thái Bình
Tôi rất hài lòng khi được nghe CHuyên gia Đỗ Văn DŨng chia sẻ về " bí quyết” kinh doanh , giúp cho tôi xác định rõ được phương hướng và mục đích kinh doanh. Từ đó sẽ kinh doanh tốt hơn. Tôi mong muốn công ty phát triển nhiều sản phẩm tốt và chất lượng hơn nữa. Có nhiều hội thảo như chương trình hôm nay để khách hàng có thể trao đổi và hợp tác với công ty cũng như với Chuyên gia cộng tác trong lĩnh vực dược.

>>> Chị Nguyễn Thị Hương – Nhà thuốc Quỳnh Phụ - Thái Bình
Sau chương trình tôi xin cảm ơn Công ty đã cho chúng tôi được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau và đặc biệt được nghe Thầy Đỗ Văn DŨng giảng dạy, từ đó có thêm kiến thức áp dụng cho công việc kinh doanh của mình. Tôi mong muốn Công ty thường xuyên mở các lớp tập huấn của Chuyên gia Tâm thái cho khách hàng để nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng tư vấn và để bán được nhiều sản phẩm hơn.

>>> Anh Khổng Minh Đạt – Nhà thuốc Quỳnh Phụ - Thái Bình
Sau cuộc hội thảo của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Traphaco vì thuốc của người Việt nhất là thuốc được sản xuất từ nguồn nguyên vật liệu an toàn và hiệu quả kinh doanh cho người tiêu dùng cũng như tạo được nhiều cơ hội công việc cho nhiều người dân Việt Nam. Tôi mong công ty ngày càng phát triển hơn nữa.
…..
Và còn rất nhiều những cảm nhận khác….

Thảo luận