HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 14: Khối Cán bộ Hành chính văn phòng Traphaco - Tâm thái & Bí quyết Gia Tăng giá trị cộng hưởng

Nhận định được tầm quan trọng của việc định hướng và thống nhất tư tưởng của đội ngũ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp, Ban Lãnh đạo Công ty CP Traphaco đã phối hợp cùng Tổ chức Win Vietnam mời Chuyên gia Đỗ Văn Dũng huấn luyện trực tiếp cho toàn bộ độ ngũ cán bộ nhân viên khối hành chính văn phòng chương trình : " Tâm thái & Bí quyết Gia tăng giá trị cộng hưởng".Chương trình được diễn ra vào 2 ngày 4,5 tháng 9 năm 2014, tại hội trường lớn - Nhà Máy Hoàng Liệt - Công ty CP Traphaco - Hà Nội .
 
 
Bà Hoàng Thị Rược - PTGD - Công ty CP Traphaco phát biểu khai mạc chương trình 

 
Những bài tập thực hành đầy ý nghĩa được Chuyên gia Đỗ Văn Dũng giúp các học viên " ngộ" ra được nhiều kiến thức giá trị cho cuộc sống và thiết thực với công việc hàng ngày
 

 

 
 
 Các bài tập thực hành của Chuyên gia Đỗ Văn Dũng giúp học viên chuyển hóa những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực, thay đổi từ khó khăn thành thuận lợi trong công việc và cuộc sống
 

 
Hướng dẫn học viên cùng tập thể hô vang khẩu quyết thành công của  Traphaco
 
 
 Thành quả của các đội sau thời gian được học những kiến thức Tâm thái để ứng dụng vào cuộc sống và công việc
 
Lớp học vẫn luôn tràn đầy năng lượng và sự hứng khởi đến những thời gian cuối cùng
 
 
 Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trao tặng Chúc mừng Công ty đã tổ chức thành công khóa học cho Chị Nguyễn Thị Vinh Huê - TP. Tổ chức Cán bộ Công ty CP Traphaco

 
Bức ảnh lưu niệm chụp cùng đại diện cho 150 nhân viên khối hành chính văn phòng Công ty CP Traphaco 
 

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH CÔNG TY TRAPHACO 

SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN

Qua buổi đầu tiên học chương trình này tôi cảm thấy giá trị mà chương trình mang lại với bản thân tôi la rất lớn, đó là hiểu được bản thân mình mong muốn gì và phải cần cố gắng như thế nào để đạt được mục đích mà mình đề ra, nhận thấy những điều nhỏ nhất trong cuộc sống mà mình đã bỏ qua hoặc không để ý đến . Hơn hết thấy trong tâm hồn, suy nghĩ, nhẹ nhàng hơn, yêu cuộc sống hơn. Hy vọng những kiến thức mà thầy giáo truyền đạt ít nhiều sẽ giúp tốt trong cuộc sống cũng như công việc của mình cảm ơn thầy rất nhiều.

Sau chương trình này đã giúp tôi hiểu rõ hơn về bản thân mà thực sự đôi lúc chưa định hướng rõ ràng, mục tiêu mà mình cần hướng tới là gì, bên cạnh đó chương trình còn cho mình thấy rằng cuộc sống không phải cái gì muốn là được, thích là có mà phải bằng nỗ lực của bản thân và khi không đạt được những mục đích, yêu cầu đề ra không có nghĩa là mình không làm được mà chỉ ra rằng mình sẽ làm được và chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt trong thời gian sắp tới. Cảm ơn thầu đã truyền đạt lại những kiến thức khinh nghiệm của thầy đã trải quá.

Lương Thị Phương Minh – Phòng TCKT

Chương trình giúp tôi hiểu được giá trị cuộc sống, qua bài giảng của thầy tạo cho tôi có nhiều sức mạnh và cách cư sử trong công việc và cuộc sống. Chương trình Tâm Thái là món quà rất ý nghĩa cho tôi, đây là bài học giúp tôi có thêm nhiều bí quyết và trải nghiệm. Tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty, thầy giáo và các bạn trợ giảng, phòng nhân sự và ban tổ chức.

Sau chương trình này giúp tôi sửa đổi được một số khuyết điểm mắc phải, suy nghĩ tích cực hơn, đạt được mục tiêu mình đề ra, vượt qua mọi khó khăn và có sức mạnh cùng đồng đội, sống hòa đồng, biết chia sẻ, tạo nhiều mối quan hệ để có một tập thể vững mạnh

Bà Trần Thị Sánh – Phòng Xuất nhập khẩu

Sau chương trình tôi biết được kỹ năng và năng lượng bản thân vốn có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa, biết cách tĩnh tâm để quan sát xung quanh nạp nhiều điều bổ ích, mới mẻ của xã hội, môi trường làm việc được tốt lên, mục tiêu, phấn đấu rõ ràng hơn, hạnh phúc với những gì mình đang có, luôn nhắc nhở bản thân phải nghi nhớ công ơn của cha mẹ, sống gương mẫu với con cái, nghiêm khắc với bản thân.

Qua chương trình tôi biết được cách điều chỉnh được tâm lý hướng tới những tích cực trong khi gặp những khó khắn tiêu cực, qua đó sẽ vượt được những khó khăn trong cuộc sống, biết đặt ra mục tiêu và quyết tâm vươn tới bằng cách nắm bắt các cơ hội, nhận biết được các nấc thang phân cấp giàu nghèo và quyết tâm thực hiện hóa với những nấc thang cao nhất. Thầy giáo đã khai sáng cho rất nhiều điều hay và bổ ích của đạo phật, qua đó quý bản thân tu dưỡng, tịnh tâm để có tâm thái tốt hơn. Ban lãnh đạo công ty nên trao nhiều hơn nữa cơ hội cho lớp thanh niên Traphaco đang rất nhiệt huyết cống hiến sức mình vì sự phát triển bền vững của công ty.

Ông Lê Minh Đức – Phòng xuất nhập khẩu

Trong chương trình này tôi biết được giá trị của cuộc sống biết phải quý trọng cha mẹ và những người xung quanh, biết làm chủ cuộc sống từ trong tâm, biết ưu điểm của người thân, biết chủ động về cảm xúc, biết ham muốn được học hỏi những điều tốt đẹp. Mong muốn được học hỏi nhiều hơn nữa, tôi cảm thấy được làm việc trong môi trường của công ty là một điều rất may mắm, tôi nên làm nhiều điều tốt hơn để tạo phúc, không giận hờn với người khác nữa.

Sau khi học xong chương trình tâm thái và bí quyết gia tăng giá trị cộng hưởng tôi cảm thấy cuộc sống quanh mình còn rất nhiều điều tốt đẹp và từ trước mình vẫn chưa nhận ra, biết yêu thương, quý trọng những người xung quanh hơn, biết cảm ơn tất cả mọi người đã tạo ra cuộc sống tốt đẹp này. Học xong cảm thấy tâm hồn mình thoải mái hơn, yêu đời hơn, và sẽ quyết tâm đạt được tất cả những dự định mà mình đã đặt ra và tự tin hơn khi thực hiện những dự định đấy khi có tâm thái đi cùng.

Bà Phạm Thị Vân Oanh – Phòng KTCL

Sau khi được nghe thầy giảng tôi cảm thấy mình cởi mở hơn trong cuộc sống, yêu thương hòa đồng với tập thể hơn, thêm yêu công việc, công ty như ngôi nhà thứ 2 của mình, cảm ơn công ty, cảm ơn thầy.

Qua chương trình này tôi học được rất nhiều bí quyết để tự hoàn thiện bản thân, nhìn nhận vấn đề tốt hơn, chính xác hơn, thật giản dị gần gũi xung quanh chúng ta, giúp thêm động lực để phấn đấu tốt hơn trong công việc. Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho chúng tôi được học lớp tâm thái này, tôi mong muốn sẽ được học thường xuyên hơn nữa.

Bà Nguyễn Thị Thoa – Phòng Hành chính quản trị

Sau chương trình tôi cảm nhận sự nhiệt huyết của thầy qua truyền đạt, qua giọng nói. Thầy truyền đạt được giá trị của tâm thái đến với cuộc sống và công việc, thấy được ý nghĩa khi có thể áp dụng được tâm thái vào cuộc sống giúp chất lượng cuộc sống chất lượng hơn. Xin cảm ơn chuyên gia đã giàng thời gian truyền đạt những bí quyết, mong là sẽ được làm việc với chuyên gia trong thời gian sắp tới.

Sau 2 ngày được học về tâm thái tôi nhận thấy mọi vấn đề trong công việc lẫn cuộc sống đều có giải pháp, chỉ cần chúng ta nắm bắt được bản chất, nguyên nhân và có suy nghĩ tích cực về moi vấn đề qua đó nâng cao được kết quả công việc, chất lượng cuộc sống, cảm thấy quý trọng những bí quyết mà chuyên gia đã chia sẻ. Xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo và thầy đã tạo điều kiện và truyền đạt những nội dung bổ ích bằng tinh thần nhiệt huyết cao nhất cho tôi và các đồng nghiệp.

Ông Đoàn Bảo Trung – Phòng KTCL

Sau chương trình tôi nhìn nhận mọi sự việc thấu đáo hơn, đánh giá người khác qua hiệu quả công việc chứ không phải qua cái nhìn bề ngoài, quan tâm đến mọi người và chia sẻ nhiều hơn, biết ơn ban lãnh đạo đã tạo cho mình cơ hội học hỏi nhiều hơn những gì mình chưa được biết. Hay kiềm chế mọi hành động bột phát để công việc đạt hiệu quả cao hơn, thay đổi suy nghĩ trong cách giáo dục con cái không áp đặt suy nghĩ của cha mẹ vào con cái. Biết đoàn kết để tạo ra sức mạnh tập thể.

Sau khóa học tôi biết biến suy nghĩ tiêu cực thành hành động tích cực, đoàn kết tạo sức mạnh đưa công ty ngày càng phát triển, đặt niềm tin vào chiến lược phát triển mà ban lãnh đạo công ty đã đề ra, khi gặp thất bại thì sẽ rút ra được bài học kinh nghiệm để thành công cho lần sau.

Bà Đặng Thị Yến Giang – Phòng Hành chính quản trị

Sau buổi học ngày hôm nay bản thân tôi cảm thấy cuộc sống này có rất nhiều ý nghĩa, tôi cần phải hoàn thiện mình nhiều hơn bởi có những điều thầy giảng tôi chưa bao giờ làm được giờ đây bằng sự truyền đạt cảm hứng của thầy với những điều giản dị nhưng thực tế nhất đến học viên, đó là động lực cho tôi. Tôi chân trọng cuốc sống này hơn, sự hướng thiện của con người khiến cuốc sống của chúng ta nhẹ nhàng, thân thanh thản hơn. Hãy biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh, hãy mỉm cười với mọi người tất cả những gì mình đang có, hãy biết phấn đâu để tốt hơn. Cảm ơn cha mẹ, cảm ơn lãnh đạo công ty, cám ơn thầy giáo đã cho học viên những điều thiết thực nhất trong cuộc sống.

Những chia sẻ của tôi cũng đã được tỏ rõ trong bài thu hoạch của mình trong ngày hôm qua và ngày hôm nay cũng vậy. Điều cuối cùng có lẽ thầy sẽ thấu hiểu học viên đã tiêp thu được những gì sau bài giảng của thầy có lẽ chỉ bằng 2 từ "hành động” tôi đã thốt lên khi thầy hỏi cả lớp đó chính là điều ý nghĩa nhất, bởi sự truyền cảm, sự tâm huyết của thầy đã thấm nhuần vào tư tưởng của học viên, tất cả như nuốt lời thầy và hiểu điều thầy muốn nói, muốn chia sẻ ấy nên học viên của thầy đã trả lời một cách chính xác nhất. Chúc thầy, gia đình, đồng nghiệp sức khỏe và hạnh phúc, chúc công ty cổ phần đào tạo và tư vấn quản lý quốc tế Win VN ngày càng phát triển.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phòng Tổ chức cán bộ

Cảm ơn lãnh đạo, phòng tổ chức cán bộ và cảm ơn thầy, đã tạo điều kiện để truyền đạt cho tôi những kiến thức quý báu, thông qua buổi học, giúp tôi trao đổi được tâm thái tha thứ điều này cực kỳ quan trọng giúp cho bản thân tôi bỏ qua bao bực tức, dằn vặt để có thể làm việc hiệu quả hơn, và đặc biệt giúp cho cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ hơn. Chương trình giúp tôi biết được phương hướng hành động ở hiện tại để giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bản thân con người có quá nhiều buồn đau, vọng tưởng, tham sân si, sau buổi học này tôi sẽ thay đổi suy nghĩ để không bị chi phối bởi những vấn đề đó và luôn hành động suy nghĩ để cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn.

Sau chương trình tôi trau dồi được những kiến thức quý báu, biết được bí quyết xác lập mục tiêu để hoàn thành và khi hoàn thành ta lại tiếp tục xây dựng mục tiêu cao hơn để làm cho mình phát triển không ngừng. Tâm thái vượt khó đã giúp tôi cần mềm dẻo vượt qua mọi khó khăn để đạt đến thành công của chính mình. Tâm thái tích cực là luôn luôn giữ tâm trạng thoải mái để luôn tích cực trong mọi hoàn cảnh khó khăn, bởi khó khăn nào cũng có thể vượt qua, mọi khó khăn đều có giải pháp. Mong công ty mở nhiều lớp đào tạo như thế này để chúng tôi nâng cao hiểu biết, giúp mình tích cực hơn trong cuộc sống, để cống hiến cho công ty nhiều hơn.

Bà Vũ Thu Hương – Nhân viên Kế toán

Sau khi nghe thầy giảng tôi cảm nhận mình cần có nhiều điều học hỏi và rút kinh nghiệm trong cuộc sống, gia đình, xã hội. Muốn được hạnh phúc thành công thì phải biết tôn trọng những gì xung quanh mình cũng như tôn trọng chính mình, giúp đỡ người khác cũng như giúp chính mình. Quan trọng hơn học tâm thái để biết hiện giờ mình là ai, đang ở giai đoạn nào, và cần phải thay đổi những gì để tiến bộ hơn nữa.

Qua buổi học tôi hiểu được giá trị quan trong nhất đó là làm con người ta mở lòng hướng thiện, luôn giúp đỡ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, tự tin hơn với chính bản thân mình, bình tĩnh nhìn nhận để xử lý các công việc một cách sáng suốt nhất và hiệu quả.

Ông Nguyễn Tuân Anh – Phòng – QĐDX

Sau buổi chia sẻ và lời thuyết giảng của thầy giúp tôi cảm thấy tin tưởng bản thân mình hơn. Bời vì không giống như những cuốn sách đã đọc, tâm huyết của thầy được tích tụ từ những trải nghiệm trong thực tế cuộc sống, truyền cho các học viên quyết tâm thay đổi hiện tại, cải thiện tương lai, hướng thiện.

Bà Vũ Hương Thủy – Phong NCPT

Chương trình rất bổ ích, có giá trị rất lơn mang lại rất nhiều hiểu biết về kiến thức, ứng xử trong cuộc sống, trong công việc, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, bình tĩnh, tự tin xử lý tình huống vượt qua mọi khó khắn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, cho xã hội.

Ông Nguyễn Phúc Thành – Phòng XNK

Sau chương trình em cảm nhận đây là chương buổi học đầu tiên mang lại cho em nhiều thay đổi trong suy nghĩ và em sẽ hành động đúng đắn hơn trong tương lai. Gia trị mà em nhận được qua chương trình là từ nay em sẽ sống cởi mở hơn, sẽ thay đổi một số suy nghĩ không đúng đắn trong quá khứ. Mong chương trình sẽ chia kiến thức quý báu này đến nhiều người hơn nữa bằng mọi hình thức, phương tiện để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Chương trình giúp tôi được mở mang thêm kiến thức, khai thông đầu óc và suy nghĩ tiêu cực sẽ không còn, tôi sẽ áp dụng những gì thầy dạy vào công việc và cuộc sống của tôi để giải quyết những khó khắn vướng mắc trong cuộc sống mà không trường lớp nào dạy, chương trình rất hay và ý nghĩa, hy vọng sẽ có rất nhiều người được học chương trình này, tôi xin cảm ơn chương trình. Mong công ty luôn tạo điều kiện cho chúng tôi được học những khóa học thế này để chúng tôi có điều kiện mở mang kiến thức và áp dụng vào thực tế

Bà Ngô Thị Quỳnh Nga – Phòng ĐRCL

Sau chương trình tôi cảm thấy sự hiểu biết thật là bao la, được đi học những buổi học như thế này thật bổ ích, nhìn nhận cuộc sống và sống, làm việc sẽ tốt hơn, học tập và bỏ qua được nhiều cảm xúc không tốt và không nên có, hiểu thêm được ý nghĩa , giá trị của những gì mình đang có, sẽ có ý thức rèn luyện tốt hơn. Cảm ơn ban giám đốc và thầy. Chương trình giúp tôi thấy mình cần phải suy nghĩ tích cực hơn về công việc và mọi vấn đề trong cuộc sống, tôi hiểu thêm một số từ ngữ, khống chế được cảm xúc, Thầy truyền đạt rất nhiệt huyết.

Bà Trịnh Thị Nguyệt – Phòng KTCL

Qua chương trình tôi cảm thấy đây là một ngày học rất bổ ích, giúp tôi nhận ra được nhiều điều trong cuộc sống mà bản thân cần thay đổi để tương lai có cuộc sống hạnh phúc hơn. Đó là thái độ tích cực đối với mọi việc xảy ra xung quanh, là thái độ biết buông khỏi những nỗi buồn trong quá khứ, thái độ hài lòng với những người xung quanh, biết nhìn vào điểm tốt của họ mà quên đi điểm không tốt, là thái độ biết cảm ơn những người xung quanh và điều kiện giúp mình có cuộc sống hiện tại.

Bà Trần Thị Thanh Thúy – Phòng KTCL

Tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty, cảm ơn thầy đã cho tôi được học chương trình này, nó thực sự có ích cho tôi, có thâm thái đúng đắn trong công việc, trong cách hành xử với bạn bè đồng nghiệp và trong cuộc sống gia đình cũng như cách giáo dục con cái. Giá trị nhận được là tôi nhận thấy hãy làm việc hết mình sống tích cực thì mình sẽ cảm thấy hạnh phúc và thành công hơn.

Qua buổi học này tôi học được cách suy nghĩ tích cực và cách vượt qua khó khăn trong mọi tình huống công việc và trong cuộc sống, những bài thực hành thực tế tại lớp đã giúp tôi hiểu rõ hơn. Thầy rất nhiệt huyết đã truyền được năng lượng và khí thế học tập cho cả lớp. xin cảm ơn Thầy.

Bà Hoàng Thanh Thúy – Phòng NCPT

Tôi tâm đắc nhất là tâm thái tha thứ và câu nói của thầy "giận hờn là dùng tội lỗi của người khác để trừng phạt chính bản thân mình” Tôi sẽ áp dụng cách mà thầy đã hướng dẫn: buông xả, tha thứ là nhìn vào những điều tốt đẹp ở người khác để tìm đến sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy cho đi sự vui vẻ, quan tâm và yêu thương để tạo phúc cho mình, cho những người xung quanh. Thầy đã giúp tôi nhận ra thời gian qua mình chưa quan tâm thực sự tới bố mẹ. Tôi cảm thấy hối hận vì chưa thực sự hiểu hết về chữ hiếu. Về tâm thái học tập, tôi sẽ như một chén nước ở dưới thiên hạ để mong được học hỏi hơn những điều đáng học trong cuộc sống. Xin cảm ơn thầy về mooti buổi học rất vui vả ý nghĩa, thức tỉnh nhiều điều trong tôi và các đồng nghiệp.

Sau chương trình tôi nhận thấy giá trị mà mình nhận được đó là cách để chỉnh mình cho phù hợp với cuộc sống, để lạc quan, để học tập, để tha thứ, để buông xả. Trong công việc tôi thấy công việc của mình có ý nghĩa hơn, những có gắng, nỗ lực của tôi đều có ý nghĩa, đều có giá trị với tôi và với công ty. Thầy đã giúp tôi và các bạn đồng nghiệp biết được cách để sống thế nào cho lạc quan, biến suy nghĩ tiều cực thành tích cực, biến mất thành được. Tôi nghĩ khi tâm hồn lạc quan, thanh thản là khi sức mạnh nội tại trong mỗi con người là cao nhất.

Bà Bạch Thị Hải Yến – Nhân viên R&D

Sau chương trình tôi cảm thấy là muốn thay đổi quá khứ và đình hướng tương lai thì phải thay đổi hiện tại, hành thiện – lưu ân – tích đức – hưởng phúc, không có một cá nhân hoàn thiện nhưng có một tập thể hoàn thiện, bí quyết để mất ít nhất là chỉ để mất những gì đã mất, việc hôm nay chớ để ngày mai, tự tin nhưng không tự cao, tự hào nhưng không tự mãn, con người có thể thay đổi được số phận, khi muốn đạt được một cái gì đó thì phải có khát khao. Tôi cảm thấy mình học được cách làm chủ cuộc sống từ trong tâm, hành động chính là chiếc cầu nối để thế giới bên trong hiện ra thế giới bên ngoài, đừng làm việc chăm chỉ mà hãy làm việc thông minh, cuộc sống nên yêu thương và chia sẻ, trong khó khăn luôn có cơ hội.

Ông Nguyễn Hoàng Hà – Phòng TCKT

Sau buổi học tôi biết ơn bố mẹ, những người thân, biết ơn ban lãnh đạo và mọi nhân duyên để tôi được như ngày hôm nay, tôi có cái nhìn tích cực, chủ động về cảm xúc, không để cảm xúc của mình bị ảnh hưởng của người khác, cảm thấy được làm việc tại công ty là một điều may mắn và sẽ tiếp tục phấn đấu trong công việc để tạo lọi ích cho mình và công ty, sẽ làm nhiều việc tốt hơn để tạo phúc và tích đức.

Tôi cảm thấy tâm trạng nhẹ nhàng hơn, thoải mái, vui vẻ, sẵn sàng học tập, thu nhận thêm kiến thức, đễ sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành những mục tiêu cao hơn trong cuộc sống và công việc. Tôi cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tổ chức khóa học này, cảm ơn thầy đã truyền đạt những kiến thức rất bổ ích cho công việc cũng như cuộc sống của tôi.

Bà Hoàng Thị Thanh – Phòng KTCL

Tôi cảm ơn vì đã được tham gia chương trình này, cảm nhận của tôi về cuộc đời và cuộc sống đã khác hẳn theo hướng tích cực hơn, đây là chương trình tôi mong mỏi từ rất lâu và ngày nay trở thành hiện thực, những điều thầy giảng vô cùng sâu sắc, thực tế và có giá trị thực sự cho cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều.

Sau buổi học tổi cảm nhận thấy mình ngày càng hiểu biết và có thêm động lực để sống thật vui, khỏe, giá trị mà tôi nhận được rất bổ ích và lý thú, tuyệt vời hấp dẫn, hy vọng vào cuộc đời, không còn sợ khó khăn gian khổ, suy nghĩ tích cực, yêu mình, yêu người,

Bà Đỗ Thúy Nga – Phòng Kế hoạch

Cảm nhận đầu tiên đó là chương trình đã đém lại những tri thức cần thiết để mọi người có cuộc sống tích cực hơn nếu biết biến nó thành tri thức của mình. Sau khi học chương trình mọi người sẽ thay đổi nhận thức về được và mất, cho và nhận… sẽ có sự thay đổi trong thái độ với công việc, sẽ cống hiến nhiều hơn, phấn đấu nhiều hơn, tạo được nhiều phước cho cuộc đời này hơn. Sống để yêu thương, để biết ơn và đến đáp công ơn cha mẹ, quý nhân và mọi nhân duyên trong cuộc sống. một chướng trình rất ý nghĩa.

Sau chương trình tôi đã được khai mở tâm thái và tư tưởng tích cực trong công việc và cuộc sống, cảm nhận cuộc sống nhẹ nhành hơn, xác định mục tiêu rõ ràng hơn, có khát khao mãnh liệt hơn, sẽ đồng lòng, đồng sức cùng gia tăng giá trị và phát triển công ty Traphaco.

Bà Nguyễn Phương Nhị - Phòng NCPT

Sau chương trình tôi cảm thấy sống vui vẻ, quan tâm chia sẻ và giúp đỡ mọi người, luôn học hỏi và nâng cao trình độ cho phù hợp việc làm, luôn nở nụ cười và biết cảm ơn ban lãnh đạo công ty Traphaco tạo điều kiện cho buổi học tâm thái để được gặp thầy và các bạn trợ giảng, tự chăm sóc sức khỏe và yêu mọi người, quan tâm tới cha mẹ, biết hoạch định chiến lược để có công việc và thu nhập tốt hơn.

Chương trình của thầy tôi cảm thấy những giá trị rất lớn cho mình, giúp tôi hoạch định được cho mình về sức khỏe, tập thể thao, ăn uống điều độ, biết buôn xả mọi buồn phiền trong cuộc sống để đạt được trẻ đẹp, khỏe , xung mãn, luôn học tập và tăng trưởng mỗi ngày, luôn đồng thuận theo tư tưởng ban lãnh đạo, tin tưởng kế hoạch chiến lược, tầm nhìn của công ty, quyết tâm nỗ lực phát triển hết mình vì công ty, luôn biết đặt ra mục tiêu để vươn tới , nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong công việc, hoàn thành công việc nhanh có sáng kiến đề xuất và phối hợp với ban lãnh đạo thúc đẩy nhanh tiến độ đề hoàn thành, cảm ơn ban lãnh đạo, tôi tự hào là nhân viên của công ty Traphaco

Bà Đặng Thị Nhàn – Phòng cung cấp Vật tư

Qua buổi học ngày đầu tiên hôm nay, tôi cảm thấy mình sẽ tự tin hơn với bản thân, suy nghĩ, cảm nhận, trong công việc cũng như giao tiếp đối với ban lãnh đạo công ty, với bạn bè, với đồng nghiệp. Bên cạnh cuộc sống gia đình cũng cần phải nhường nhịn hơn đối với chồng con, và nhờ bài giảng tâm thái của thầy tôi thấy mihf cần phải biết lắng nghe và tha thứ, chia sẻ với mọi người xung quanh mình. Tôi rất mong chương trình này sẽ có nhiều lần giảng dạy đối với công ty, để chúng tôi được trau dồi kiến thức thiết thực trong cuộc sống.

Bà Nguyễn Thị Thư – Phòng Kế hoạch

Sau chương trình bản thân tôi rất vui khi được lắng nghe thầy giảng, cảm ơn ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho tôi được học tập và làm việc tại Traphaco, cảm ơn thầy đã giảng bài rất hay. Bản thân tôi thấy lạc quan hơn và thấy cần phải có những thay đổi cần thiết để có thể có những kết quả công việc tốt hơn để góp phần vào xây dựng và phát triển công ty.

Tôi cảm thấy giảng viên truyền đạt rất nhiệt tình, thu hút được học viên, rất phù hợp và bổ ích. Tôi thấy rút ra được nhiều bài học như luôn lạc quan, suy nghĩ tích cực trước mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống luôn biết buông xả mọi buồn phiền, luôn biết tha thú mọi lỗi lầm của người khác, luôn nỗ lực học tập và làm việc, quyết tâm đạt được mục tiêu của bản thân và của tổ chức, luôn chia sẻ, đoàn kết với tập thể để đạt được mục tiêu chung. Cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện cho tôi được học tập, làm việc và phát triển.

Bà Trịnh Thị Thắm – Phòng tổ chức cán bộ

Sau chương trình tôi cảm thấy phải biết chia sẻ, quan tâm đến đồng nghiệp, luôn có thái độ tốt lắng nghe tích cực, tư tưởng vững vàng, yêu công việc lắng nghe những lời góp ý chia sẻ để mọi điều sẽ tốt đẹp hơn, biết bằng lòng với hiện tại nhưng không có nghĩa là đầu hàng, yêu quý trân trọng kết quả của ngày hôm qua để có kết quả cao cho ngày mai. Chương trình giúp tôi cảm thấy rất ý nghĩa với chính mình, cho tôi những nhìn nhận rộng hơn, sâu hơn nữa trong công việc, cũng như cuộc sống. Tôi thấy mình phải cố gắng hơn nữa, biết tha thứ, làm nhiều việc tốt hơn nữa, cố gắng hết mình để giúp đỡ chính mình trước tiên sau đó giúp đỡ những người khác, tạo ra những hành động cụ thể để sử dụng giải pháp tốt nhất để có kết quả thành công và hạnh phúc.

Bà Nguyễn Thị Hải – Phòng Kế hoạch

Qua chương trình tôi cảm thấy số phận có thể thay đổi được và sự thay đổi đó nên trong chính chúng ta, sống thực sự có tâm, tâm thiện bao giờ cũng nhận được sự ân nghĩa, không bon chen, đố kỵ sẽ mang đến trong tâm ta sự thanh thản, tha thứ buông xả giúp đỡ mọi người bằng chính tâm mình, cách thay đổi lối sống ngay bây giờ, về giáo dục con cái cách thay đổi để nhận được tương lai tốt đẹp. Tôi cảm thấy thầy dạy rất thu hút học viên, một số vấn đề về tâm linh được thầy vận dụng rất hay như chút bỏ tham sân si mà buông xả, thầy luôn nở nụ cười, có nhiều suy nghĩ chưa dám thực hiện, sau khi học thấy sẽ thực hiện ngay.

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – Phòng Tài chính

 

 

  

Thảo luận