HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 13: Traphaco Sapa - Tâm thái và Bí quyết Gia tăng giá trị cộng hưởng

Tiếng vang của chuỗi chương trình Tâm thái cho đội ngũ kinh doanh và hệ thống khách hàng của Công ty Traphaco đã lan truyền đến những Công ty con của Công ty. Và không để thơi gian trôi qua, Ông Nguyễn Huy Văn - PTGD Công ty Traphaco - CTHDQT - Công ty TNHH MTV Traphaco Sapa đã mời Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng  huấn luyện chương trình Tâm thái - Bí quyết Gia tăng Giá trị cộng hưởng cho toàn bộ đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Traphaco Sapa .
 
 

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã mang sức sống mới Tâm Thái đến vùng trồng dược liệu Traphaco Sapa

Ông Nguyễn Huy Văn - CTHDQT Công ty Traphaco Sapa - PTGD Công ty Traphaco phát biểu khai mạc chương trình huấn luyện

 

 

Các bài tập thực hành giúp học viên hiểu được giá trị của sự cộng hưởng, sự Nhất Tâm đi theo đường lối chỉ đạo của Lãnh đạo công ty, sự cần thiết phải trở thành những vector cùng chiều .

 

 

Những bối cảnh đặc biệt được Chuyên gia Tâm thái Đỗ Văn Dũng xây dựng nên giúp các anh chị học viên đón nhận trọn vẹn giá trị chương trình

"Buổi học hôm nay tôi đã tổng hợp được những kiến thức một cách có hệ thống, giúp bản thân có những phương pháp chia sẻ với những người xung quanh một cách khoa học hơn. Bản thân cũng cảm thấy thoải mãi, bình thản, tự tin trước những thử thách khó khăn.......

Tôi đặt ra cho bản thân mục tiêu cao nhất, tốt nhất, tôi tin là tôi làm được. Hành động mạnh mẽ, quyết liệt, sáng tạo. Tôi biết ơn các quý nhân, bố mẹ, những người xung quanh. Tôi sẽ dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho bố mẹ nhiều hơn. Niềm tin vào điều tích cực trong hoàn cảnh khó khăn thách thức. Nhận thức và tiếp tục rèn luyện để tích lũy kỹ năng, kỹ xảo dẫn đến nghệ thuật, không cáu gắt và trở nên từ bi độ lượng. Tôi khát khao được hợp tác và được đào tạo các khóa tiếp theo."

 Đây là những dòng chia sẻ rất chân thực và sâu sắc của  Ông Đỗ Tiến Sỹ -  Giám đốc Công ty và cũng là cảm nhận của anh chị em cán bộ nhân viên Công ty Traphaco Sapa sau hai ngày tham gia chương trình huấn luyện. Ngay khi kết thúc chương trình, để đáp ứng nhu cầu và sự mong muốn của tất cả anh chị em cán bộ nhân viên Công ty, CTHDQT - Ông Nguyễn Huy Văn đã đề nghị Chuyên gia Đỗ Văn Dũng quay lại với Traphaco Sapa vào 1 ngày gần nhất trong năm nay.

 

 

 

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng trao tặng Chúc mừng tổ chức thành công khóa học cho Ông Đỗ  Tiến Sỹ - Giám Đốc Công ty CP Traphaco Sapa

Bức ảnh lưu niệm chụp cùng cán bộ quản lý Công ty Traphaco Sapa

 

CẢM NHẬN CỦA CÁC ANH/CHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY TRAPHACO SAPA

SAU KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO – HUẤN LUYỆN

Sau chương trình tôi nhận thấy :

- Số phận trong tay mình, mình cần làm chủ bản thân, làm chủ hoàn cảnh, khi gặp hoàn cảnh khó khăn phải cải tạo và phát triển tốt lên.

- Buông xả buồn khổ sống lạc quan, nhận ra điều có thể được đó là "tương lai”

- Cần luôn tha thứ, sẻ chia, hòa đồng, cộng hưởng.

- Luôn nhún mình học hỏi và nhún mình dùng người

- Muốn phát triển phải thay đổi , tuy nhiên thay đổi được không dễ dàng nhưng vẫn cần bỏ cái cũ nếu không phù hợp.

- Không phải người khôn, không phải người khỏe nhất, tài giỏi nhất mà người thích nghi giỏi nhất sẽ tồn tại và phát triển. " Quy luật sự sống của Daswin” . Vận dụng và biến hóa " Khôn quá cũng chết, dại quá cũng chết, biết thì sống”

- Nhận thấy Tâm thái giống như quy luật triết học : " Âm - Dương ”, "Đồng hóa – Dị hóa”, "Hưng phấn - Ức chế”

- Luôn phải gắn kết và tinh thần cộng đồng, thống nhất với công ty để cùng nhau tìm ra giải pháp tối ưu để đạt mục tiêu nhanh nhất. Phải đổi mới để phát triển, Trừ bỏ thói quen cách làm cũ không phù hợp.

- " Cần rèn luyện, học tập trung để " ngộ” ra những quy luật tự nhiên, quy luật cuộc sống” . Cuộc sống luôn thay đổi, thế giới tự nhiên bao la, bất kỳ ai, bất kỳ nền kinh tế nào cũng cần phải tìm ra quy luật tự nhiên để thích nghi với nó, để tồn tại và có trách nhiệm bảo vệ môi trường tự nhiên, môi trường sống an lành quanh ta.

- Xây dựng văn hóa hợp tác và mục tiêu phát triển những gía trị:

+ Say mê tăng tưởng, khát vọng chiếm lĩnh, chinh phục thị trường, không bằng lòng với cái hiện có, luôn đi tìm những cái mới hơn, thực sự làm việc, có dũng khí nhận sai sót và sửa chữa để ngày càng hoàn thiện hơn.

+ Sự thành công của mọi người là thành công của mình, sự thành công của mình là thành công của mọi người.

+ Hài hòa 5 giá trị của : Cổ đông, người lao động, nhà cung ứng, khách hàng và nhà nước.

+ Toàn thể cán bộ Traphaco Sapa phải thực sự làm việc và có niềm tin hết mình vì sự nghiệp, sứ mệnh của Công ty. Cùng đồng tâm hợp lực đưa Công ty phát triển thành tầm quốc gia và khu vực.

+ Cùng Chuyên gia Đỗ Văn Dũng nghiên cứu, thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo huấn luyện chuyên sâu cụ thể hơn để phát triển đội ngũ theo kịp mục tiêu chiến lược phát triển của công ty, vì " nhận thức là 1 quá trình”.

Ông Nguyễn Huy Văn – Phó Tổng Giám Đốc – Công ty CP Traphaco - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Traphaco Sapa

Buổi học hôm nay tôi đã tổng hợp được những kiến thức một cách có hệ thống, giúp bản thân có những phương pháp chia sẻ với những người xung quanh một cách khoa học hơn. Bản thân cũng cảm thấy thoải mãi, bình thản, tự tin trước những thử thách khó khăn. Trong cuộc sống tôi còn có nhiều lúc nóng giận chưa làm chủ được bản thân, hy vọng sau chương trình này sẽ không còn tính nóng giận nữa.

Tôi nhận thấy mình cần giành nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc bố mẹ nhiều hơn, nỗ lực học tập, tăng tưởng về nhận thức, kiến thức để công ty phát triển. Tôi sẽ sống lạc quan hơn, vững vàng hơn trong những thử thách, tiếp tục dành thời gian, tâm sức hơn nữa để chia sẻ với đồng nghiệp, lãnh đạo công ty. Nhờ sự chia sẻ của Thầy, tôi thấy tin tưởng vào bản thân, cảm thấy đủ sức mạnh để vượt qua mọi thử thách.

Tôi đặt ra cho bản thân mục tiêu cao nhất, tốt nhất, tôi tin là tôi làm được. Hành động mạnh mẽ, quyết liệt, sáng tạo. Tôi biết ơn các quý nhân, bố mẹ, những người xung quanh. Tôi sẽ dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho bố mẹ nhiều hơn. Niềm tin vào điều tích cực trong hoàn cảnh khó khăn thách thức. Nhận thức và tiếp tục rèn luyện để tích lũy kỹ năng, kỹ xảo dẫn đến nghệ thuật, không cáu gắt và trở nên từ bi độ lượng. Tôi khát khao được hợp tác và được đào tạo các khóa tiếp theo.

Ông Đỗ Tiến Sỹ - Giám Đốc công ty

Qua buổi học tôi nhận thức được ý nghĩa của một người sống và làm việc trong một tập thể, cộng đồng. Luôn phải có nghị lực, biết suy xét và nhận thức cuộc sống, luôn biết mình là ai, đang làm gì cho cuộc sống hiện tại? Biết lựa chọn cái đúng, cái sai để quyết định việc làm của mình sao cho có lợi nhất , hiệu quả nhất, để tự mình khẳng định giá trị cuộc sống, xây dựng chính đơn vị mình ngày càng phát triển, năm sau đạt kết quả cao hơn năm trước, cố gắng tranh thủ học hỏi để không ngừng phát triển thực sự để mọi người tin tưởng và cùng phát triển.

Tôi tự nhận thấy cơ hội phát triển không còn được đóng góp nhiều hơn nữa, bản thân tôi cảm nhận sau khi được học tập, bản thân tôi càng quyết tâm phát huy những khả năng của mình trong quan hệ công tác để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển và mở rộng thế và lực của công ty thành viên trên địa phương có khí hậu ban tặng. Đảm bảo cung cấp đầu vào của công ty Traphaco theo đúng yêu cầu của nghành.

Tôi tự nhận thấy cần phải học và học nữa học mãi là hết sức cần thiết. Trong kinh doanh luôn phải biết tự mình đúc kết kinh nghiệm luôn tự hỏi phải làm gì? Làm thế nào để kết quả tốt hơn? Tự mình luôn luôn tự tu dưỡng và học tập để đúc rút kinh nghiệm và thực hiện tốt nhiệm vụ cũng như chiến lược đã vạch ra để đạt được mục tiêu kế hoạch đã định. Tôi đề nghị được tiếp tục tham gia tập huấn trong thời gian tới.

Ông Lê Văn Khoai – Nguyên Giám Đốc công ty

Sau chuơng trình tôi cảm nhận được nhiều điều bổ ích khi học ở Thầy giáo về " Tâm Thái”. Đúng là có nhiều rất bình thường trong cuộc sống hàng ngày vẫn sảy ra chỉ khác là ở từng lĩnh vực khác nhau. Nhưng qua buổi buổi học này tôi được Thầy hệ thống hóa một cách cô đọng, rất dễ hiểu, dễ tiếp thu để rồi áp dụng vào luôn trong cuộc sống của tôi, đặc biệt là trong công việc ở công ty.

Tôi hiểu một cách tường tận và có vận dụng cách nói rất dễ hiểu. "Qua rồi, qua rồi tất cả đã qua rồi” không cần thiết phải suy ngẫm buồn phiền nữa Hiện tại là quan trọng nhất, theo tinh thần phát triển ngày mai bắt đầu từ ngày hôm nay. Hiện tại hôm nay sẽ là quá khứ của ngày mai. Tôi rất cảm động và chia sẻ với bài hát của cháu bé người Mông Cổ vì tôi xa mẹ khi 8 tuổi và mong mẹ phù hộ để làm nốt phần còn lại của người bà, người cụ...

Tôi đã nhiều tuổi phần đời còn lại là rút ra những bài học từ những thất bại, suy ngẫm để hiểu bản chất cốt lõi của mọi vấn đề, để tiến tới thành công, đó còn là dòng thời gian chẳng sai lầm, rút ra bài học cho riêng mình sẽ hơn hẳn việc để xẩy ra sai lầm rùi mới đi sửa chữa sai lầm. Tôi rất cảm ơn thầy, tôi đồng ý gọi thầy là bậc "sư môn Tâm Thái”

Ông Đinh Văn Mỵ - Chuyên gia kỹ thuật

Sau chương trình tôi nhận thấy mình cần phải bỏ nỗi buồn, quên quá khứ, sống cuộc sống thường ngày vui vẻ, biết cảm nhận niềm vui trong cuộc sống, tự hào là người mang lại niềm vui cho người khác, tự hào là người mang lại hạnh phúc cho người khác, quy luật đương nhiên thật bổ ích cho tôi, tôi tự hào là người mang lại thành công cho chính tôi, biết tha thứ cho lỗi lầm của mọi người, biết cách tận hưởng cuộc sống cho dù còn muôn vàn khó khăn và thách thức đặt ra, biết lắng nghe thu nhận và chuyển hóa, gắn kết mạnh mẽ, hợp tác và phát triển. Giảng viên là người rất giàu kinh nghiệm, kiến thức phong phú và truyền đạt cho học viên, Thầy rất tuyệt vời.

Tôi nhận thấy mình luôn phải gắn kết và phát triển cùng đồng đội, giá trị cuộc sống, giá trị niềm tin, sức mạnh của sự cộng hưởng. Chương trình giúp tôi hiểu được lòng biết ơn cha mẹ, lãnh đạo, hỗ trợ giúp đỡ người xung quanh, tin tưởng vào kế hoạch của công ty, suy nghĩ tích cực về mọi vấn đề trong cuộc sống, học tập và tăng trưởng mỗi ngày, biết thay đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Giảng viên rất có kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng và truyền đạt rất tốt cho các học viên.

"Mọi vấn đề đều có nguyên căn, mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp” khi thất bại phải tìm ra bài học kinh nghiệm để đạt đến thành công, biết nhìn nhận và đánh bắt cơ hội, đặt ra mục tiêu để vươn tới. Tôi quyết tâm nỗ lực hết mình phát triển cùng công ty, tin tưởng vào kế hoạch chiến lược và tầm nhìn của công ty. "Hành động là cầu nối để thế giới bên trong hiện ra thế giới bên ngoài” Đề nghị được đào tạo nhiều chương trình tiếp theo trong năm 2014.

Bà Nguyễn Thị Quyên

Chương trình đã giúp tôi nhận ra nhiều điều từ chính bản thân mình và giúp tôi thấy thực sự cần thiết phải thay đổi...Tôi nhận thấy các áp lực và những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống hoàn toàn có thể loại bỏ bằng chính quyết định của mình. Tôi hiểu được ý nghĩa của việc để Tâm Thái và tinh thần thoải mãi sẽ có tác dụng giúp công việc hiệu quả. Hơn nữa tôi cũng nhận ra được giá trị của bản thân mình trong quá trình hành động, đóng góp vào sự phát triển của tập thể và hiểu được giá trị to lớn của công ty đem lại cho mỗi cá nhân tôi.

Tôi đã học được rất nhiều giá trị cộng hưởng, sức mạnh của tập thể. Tôi nhận thấy được sự đồng lòng và hiệu quả của các vertor cùng chiều, để đạt được mục tiêu cao cả thì cả tập thể phải cùng chung trí hướng. Tôi có niềm tin và sự quyết tâm cao để kiên trì rèn luyện, trao rồi tri thức để có công việc tốt. Nhờ có tâm thái tích cực, tâm thái biết ơn mà tôi giải quyết được những áp lực trong cuộc sống để sống thanh thản và cũng khiến mọi người xung quanh dễ chịu. Xin chân thành cảm ơn quý công ty, quý thầy và chương trình đã đem đến cho tôi nhiều ý nghĩa không thể viết hết.

Chương trình đã cho tôi một sự trải nghiệm thực tế về việc sử dụng tiền, cho tôi thấy vai trò của sự nỗ lực, tầm nhìn trong cuộc sống. Tôi thấy những hạn chế của bản thân đúng như những tâm huyết thầy đã chia sẻ, tôi biết rằng để thay đổi những hạn chế trên thì cần thời gian, đó là cả một quá trình. Tôi xin hưá cố gắng phấn đấu để rèn luyện để không uổng tâm huyết của thầy dành cho chúng tôi. Tôi sẽ đóng góp vào phúc lợi xã hội.

Bà Trương Hoài Thương

Sau chương trình tôi đã biết tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, biết xem lại mình trước khi trách cứ người khác. Quan trọng hơn tôi đã biết rũ bỏ quá khứ, đón nhận tương lai và biết hưởng thụ ngay trong hiện tại. Tôi sẽ luôn sống vui vẻ, nhiệt huyết cho sự nghiệp của công ty.

Tôi nhận thấy cầm phải biết học tập và tích lũy giá trị bản thân để trở thành người có ích, biết cảm ơn tất cả mọi người và đặc biệt là cha mẹ, ban lãnh đạo công ty, biết chia sẻ khó khăn với người khác và chuyển hóa những điều chưa tích cực thành tích cực, biết lắng nghe người khác và cảm nhận những chia sẻ.

Tôi nhận thấy trong kinh doanh cần phải biết nắm bắt các cơ hội, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, biết học những điều quan trọng nhất, biết nói cảm ơn tất cả moin người, biết quan tâm chia sẻ những khó khăn với mọi người, biết bỏ qua và tha thứ cho những lỗi lầm của người khác, biết lắng nghe trau rồi và tích lũy kiến thức, biết nói những lời ngọt ngào với những người xung quanh, biết đồng sức đồng lòng cùng công ty phát triển. Tôi thấy chương trình thật tuyệt vời

Bà Dương Thị Phương An

Sau buổi học thứ nhất tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn, học được cách tha thứ, rũ bỏ được những suy nghĩ không tích cực, giúp cho cuộc sộng của mình ngày càng tốt lên, cảm ơn tất cả mọi người xung quanh mình đã cho mình có được công việc như ngày hôm nay. Tôi sẽ tự cố gắng và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa trong cuộc sống và trong công việc.

Tôi nhận thấy sự cộng hưởng tạo ra sức mạnh hết sức to lớn, tôi tin mình vượt qua được mọi khó khăn , ngày càng mạnh mẽ hơn, để thành công hơn. Tôi sẽ chia sẻ những gì đã cảm nhận được hôm nay cho những ai không có duyên được tham gia buổi học đầy ý nghĩa này. Tôi thật sự rất biết ơn thầy, ban lãnh đạo công ty đã cho cá nhân tôi được tích lũy kinh nghiệm qua chương trình đào tạo. Điều đặc biệt hơn nữa tôi nhận thấy giờ này tôi rất nhớ bố mẹ tôi, cảm ơn bố mẹ đã sinh ra con để con được như ngày hôm nay. Con yêu bố mẹ.

Tôi nhận thấy rằng mình có khả năng đối mặt và sẽ vượt qua mọi khó khăn gian khổ để lạc quan hơn, yêu đời hơn. Tôi sẽ nhất tâm, nhất nguyện, nhất thành công, do chính mình cố gắng, nỗ lực hết mình bởi thành công không phải là danh nghĩa, địa vị, tiền bạc mà thành công chính là đạt những gì mình mong muốn. Tôi khát khao thành công và khát khao không có cách nào khác là tôi phải biết "học cách tự học”. Tôi thực sự cảm thấy khóa học thật bổ ích và nhiều ý nghĩa giúp cho tôi tràn đầy năng lượng. Tôi rất mong ban lãnh đạo tạo điều kiện cho tôi được tham gia nhiều khóa học như hôm nay.

Bà Nguyễn Thị Thu Hương – Kế toán công ty

Buổi học giúp tôi nhận thấy làm việc cần có tâm huyết, quyết tâm theo định hướng đề ra, khép lại quá khứ, bỏ qua nó để tập trung cho tương lai, cần biết lắng nghe chia sẻ để làm giàu vốn kiến thức tư duy, phát huy điểm mạnh của bản thân nâng cao hiệu quả công việc. Hãy là người gắn kết, tổng hợp sức mạnh tập thể để phát triển, sống tốt ắt ta sẽ nhận được nhiều điều tốt, không vội vàng hấp tấp.

Tôi nhận thấy trong công việc cần có sự đồng lòng, đoàn kết, hợp tác vì mục tiêu chung. Thành công là tổng hợp của nhiều yếu tố mỗi cá nhân hay mỗi yếu tố đó là tiền đề của thàng công, một người không thể làm nên tất cả. Phải biết học tập nâng cao kiến thức và trình độ, sống tự tin về bản thần và biết đứng dậy sau thất bại, hãy tạo cho chính mình những mối quan hệ tốt đẹp, bao dung, độ lượng.

Ông Nguyễn Phú Trí – Cán bộ quản lý

Tôi nhận thấy tôi đã kiếm được công việc tốt, lương cao để chăm lo cho cuộc sống gia đình, tạo được nhiều mối quan hệ tốt. Trong công việc phát huy được tối đa những gì mình đã học phát huy nhiều sáng kiến mới để giúp công ty ngày càng phát triển. Biết quan tâm chia sẻ công việc cùng đồng nghiệp để tìm ra giải pháp tốt hơn, tâm sự cùng đồng nghiệp để chia sẻ những khó khăn trong gia đình và trong cuộc sống.

Tôi cảm nhận được sự yêu thương chia sẻ " lá lành đùm lá rách” và tình yêu thương con người với con người. Buổi học vô cùng có ý nghĩa đối với tôi vì tôi hiểu ra sức mạnh cộng hưởng " Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

Tôi cảm thấy mình yêu công ty hơn và xin hứa sẽ cố gắng phát triển hết mình vì sự nghiệp của công ty, tôi xin chúc công ty phát triển mạnh và mạnh hơn nữa.

Ông Phan Ngọc Ngoại – Cơ điện

Qua bài học thứ nhất tôi tự thấy mình còn nhiều cố chấp, suy nghĩ chưa được tích cực và tôi đã rút ra được bài học bản thân phải luôn thay đổi để theo kịp xã hội, tích cực giao lưu quan hệ để tạo nhiều cơ hội cho bản thân, hành động phải suy nghĩ để nắm bắt số phận chính mình để cho mình góp phần xây dựng xã hội đi lên.

Chương trình giúp tôi học được cách chia sẻ, học tập và biết ơn những người xung quanh mình như bố mẹ, anh chị, em và các đồng nghiệp trong cơ quan để tạo ra sức mạnh cộng hưởng, luôn suy nghĩ về chiều hướng tốt.

Sau khi tham gia khóa huấn luyện "Tâm Thái và bí quyết gia tăng giá trị cộng hưởng” Tôi đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm cho bản thân cũng như sống tốt hơn với tất cả mọi người để tạo ra sự cộng hưởng mang tính chất tích cực. Tôi học được rất nhiều những bài học vô giá về chiến lược kinh doanh làm giàu cũng như đỉnh cao của sự thành công. Tôi rất cảm ơn thầy đã nhiệt tình giảng dạy truyền đạt những kiến thức vô giá làm thức tỉnh còn người tôi.

Ông Hà Trung Dũng – Lái xe

Sau buổi học bản thân tôi thấy bằng lòng với thực tế, học tập và làm việc vươn lên, tận tâm, tận lực với công việc vì mình làm là do chính mình. Đối với mọi người cần có lòng vị tha cho người và cho chính mình để cuộc đời tươi đẹp hơn. Cần học hỏi nhiều hơn và học hỏi giữa mọi người lẫn nhau, tâm có trong sáng thì mọi việc đều tốt đẹp, quan tâm đến mọi người, trời không cho ai tất cả và cũng không lấy của ai tất cả.

Ông Đỗ Trọng Bằng

Qua buổi học em cảm thấy học được rất nhiều điều trong cuộc sống mà trước đây em chưa biết hoặc biết chưa rõ. Đặc biệt em đã biết được Tâm Thái là gì? Các dạng tâm thái cũng như vai trò, ý nghĩa của Tâm Thái, không những thế em cũng rút ra được những bài học bổ ích cho bản thân mình như về cách ứng xử nhìn nhận mọi vấn đề trong cuộc sống đầy phức tạp này.

Bản thân em đã biết được giá trị của sự cộng hưởng, sức mạnh của sự cộng hưởng, hay nói cách khác đó là sự đoàn kết, có đoàn kết với nhau sẽ có thành công, sẽ có kết quả tốt hơn là khi làm việc đó đơn độc. Ngoài ra em còn có thêm sự hiểu biết về sự quan tâm, yêu thương những người thân yêu của mình cũng như những người xung quanh mình.

Tôi nhận thấy bản thân tôi có nhiều sự thay đổi từ suy nghĩ đến hành động. Tôi đã tích lũy thêm cho bản thân những kinh nghiệm sống cũng như trong làm việc.

Bà Phạm Thị Thương

Qua buổi học ngày hôm nay tôi đã học được cách tha thứ, chấp nhận bằng lòng và hài lòng với những gì mình đang có. Hiểu được tầm quan trọng và giá trị của cuộc sống, biết lắng nghe và bao dung người khác, bỏ qua những lỗi lầm để tâm thanh thản. Tôi sẽ cố gắng nâng cao năng lực bản thân giúp tự ý thức nâng cao hiệu quả.

Chương trình giúp tôi nhận thức được giá trị cuộc sống, tôi sẽ thay đổi cái nhìn tiêu cực, thay vào đó tôi sẽ tích cực học tập và làm việc tốt hơn, sẽ làm những việc tốt và hiệu quả hơn. Tôi luôn biết trân trọng những giá trị mình nhận được và biết ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện và giúp đỡ tôi có một công việc ổn định, phát huy tích cực những khả năng mình có để đảm bảo công việc tốt hơn. Tôi sẽ đoàn kết và phát triển cùng đồng đội.

Chương trình đã giúp tôi nhận ra nhiều điều mà mình chưa biết. Tôi được trải nghiệm và trao đổi những kinh nghiệm trong cuộc sống, sẽ cố gắng nhìn nhận và nắm bắt những cơ hội trước mắt, sẽ đặt ra mục tiêu phấn đấu nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trở ngại, cố gắng học hỏi hết mình, quyết tâm nỗ lực phát triển cùng công ty. Tôi luôn biết ơn và đồng thuận theo tư tưởng củacông ty và tin tưởng vào kế hoạch của lãnh đạo. Tôi hứa sẽ cố gắng làm việc hết mình và đoàn kết cống hiến tạo ra thành công cùng công ty Traphaco Sapa. Tôi xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty và chuyên gia Đỗ Văn Dũng.

Bà Vũ Minh Huyền

Sau buổi học thứ nhất tôi đã nhận ra được rất nhiều điều mà trước đây và hiện tại mình chưa rõ, đồng thời cũng thay đổi được cách mình nên làm với những buồn đau và chia sẻ những khó khăn trong tương lai. Tôi học được cách mình nên làm và thể hiện trước những trạng thái công việc cũng như cuộc sống có vướng mắc trong tình cảm. Buổi học đã đem lại cho tôi hiểu được cái Tâm của mình trong mọi lĩnh vực cùng những thái độ mình bày tỏ và thể hiện thật tốt cho mình và tất cả mọi người.

Thầy đã giúp tôi hồi tưởng và giác ngộ rất nhiều điều về những việc mình nên làm và phải làm trong tương lai gần cũng như tương lai xa trong sự gắn kết hơn nữa giữa các đồng nghiệp và ban lãnh đạo công ty để công ty ngày càng phát triển hơn nữa về mọi mặt của công việc cũng như đời sống của lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên công ty. Đặc biệt hơn nữa là phải chăm lo và phụng dưỡng cha mẹ đẻ cũng như cha mẹ vợ của mình nhiều hơn nữa, với có những món quà hay những cuộc điện thoải hỏi thăm cha mẹ thường xuyên , biết trân trọng công ơn sinh thành của cha mẹ.

Tôi chắc chắn một điều rằng mình sẽ thay đổi rất nhiều với những giác ngộ về mọi điều, về công việc cũng như cuộc sống từ người thầy đã giảng dạy và truyền thụ cho tôi, tuy nhiên trong vài phút với mấy dòng để trống không thể ghi đủ những gì tôi được học. Tôi rất cám ơn ban lãnh đạo công ty và đặc biệt là sự giảng dạy của thầy đã cho tôi có được buổi học và huấn luyện cùng mọi người. Một lần nữa tôi vô cùng cảm ơn ban lãnh đạo công ty và thầy giáo.

Ông Hồ Như Thảo – Xưởng Trưởng

Sau buổi học tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm, trong cuộc sống có rất nhiều nghịch cảnh và qua buổi học tôi đã thay đổi tính cách và cách xử lý trong mọi lĩnh vực để đạt được nhiều kết quả và đem lại thành công trong cuộc sống đem lại hạnh phúc cho riêng mình và cho xã hội để góp phần không nhỏ đưa đất nước ta ngày càng văn minh lịch sự sánh vai cùng các cường quốc năm châu. Tôi thấy buổi học này đem lại nhiều điều bổ ích cho tôi. Xin chân thành cảm ơn Thầy.

Tôi nhận thấy có những việc mình chưa làm được và sau chương trình tôi hiểu và tôi sẽ rút kinh nghiệm và sẽ cố gắng làm thật tốt nhất để mình góp phần đưa công ty ngày càng phát triển và đưa đất nước ta ngày càng giàu đẹp, sánh vai với các cường quốc.

Ông Hồ Việt Cường – Công nhân

Cảm nhận và suy nghĩ của tôi sau bài học về Tâm Thái, tư tưởng và tầm nhìn là hiểu được tại sao mà mình chọn công việc đang làm là vì công việc mang lại tài chính cho bản thân, mang lại niềm vui, mỗi quan hệ cho bản thân mình và có cơ hội để mình phát triển tài năng và cái tâm đức trong nghề nghiệp mình đang làm để mang lại sức khỏe cho mọi người, giúp mọi người đỡ ốm đau bệnh tật khi dùng sản phẩm mình làm ra và hiểu được tâm thái là làm chủ cuộc sống từ trong tâm và số phận của chúng ta nằm trong lòng bàn tay của mình.

Tôi hiểu được Tâm Thái học tập, Tâm Thái thay đổi tích cực, Tâm Thái biết ơn thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp, biết ơn cha mẹ, công lao sinh thành và nuôi dưỡng của cha mẹ với mình và mong cho mình trưởng thành khôn lớn. Tôi xin hứa sẽ tích cự làm việc và học tập thật tốt để không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ và thầy cô.

Tôi đã học được bài học bổ ích để công việc được tốt thì hàng ngày mình cần phải tự học, mình tự học và tự tìm ra chứ không ai có thể giúp mình được và biết tự vượt qua khó khăn của bản thân mình và khó khăn của công ty thì một ngày không xa có cuộc sống tốt đẹp hơn. Tôi xin hứa đồng hành cùng công ty để công ty ngày một phát triển hơn. Tôi mong công ty triển khai những chương trình tập huấn như thế này để tôi được nâng cao tầm hiểu biết, hiểu và tự hào về công ty hơn.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Công nhân

Sau buổi học "Tâm Thái & bí quyết gia tăng giá trị cộng hưởng” tôi thấy thêm yêu cuộc sống hơn, cảm thấy thêm yêu cuộc sống hơn, cảm thấy cuộc sống này thật có ý nghĩa đối với tôi và tôi đã chút bỏ được mọi nỗi buồn của cuộc sống gia đình cũng như xã hội . Tôi thấy buổi học này đã đem lại rất nhiều kiến thức giúp tôi có một tư tưởng vững vàng hơn trong cuộc sống, tự tin yêu đời hơn. Tôi thấy chương trình này thật có ý nghĩa với tôi.

Tôi nhận thấy buổi học này có giá trị thiết thực với chính bản thân tôi, giúp tôi biết cảm thông tha thứ cho người khác và cùng nhau đoàn kết để công ty ngày một phát triển, giúp tôi giải quyết được tiêu cực và tìm ra những hướng tích cực. Chương trình giúp tôi biết ơn những bậc thầy, lãnh đạo công ty và biết ơn với chính bản thân mình, biết ơn những bậc sinh thành ra mình, và giúp tôi vượt qua được khó khăn để thay đổi.

Tôi thấy chương trình này thật ý nghĩa với bản thân tôi nó rất đúng với thực tiễn và đúng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Sau khi được học chương trình này tôi nghĩ mình cần phải nên thay đổi cách sống, cách tư duy để cho mình ngày càng được hoàn thiện hơn. Học, học nữa, học mãi.

Bà Nguyễn Thị Phước

Qua buổi thuyết giảng của Thầy, tôi thấy rất ý nghĩa và thiết thực giúp tôi có những thay đổi trong suy nghĩ, Thầy giúp tôi cảm nhận cuộc sống theo chiều hướng tốt hơn, mở mang và giải tỏa phần nào những khúc mắc trong cuộc sống. Thầy đã truyền đạt rất hay.

Tôi đã cảm nhận được rõ ràng hơn giá trị cuộc sống và giá trị cộng hưởng. Bài giảng của thầy có giá trị nhân văn khá sâu sắc, giúp tôi hiểu được nhiều điều những gì mình đã làm được và chưa làm được. Nhất là làm cho tôi rất thấm thía công ơn sinh thành của cha mẹ. Qua buổi này tôi sẽ cố gắng hết mình, quan tâm, chăm sóc giúp đỡ cha mẹ nhiều hơn nữa.

Tôi xin cảm ơn thầy đã chia sẻ những kiến thức bổ ích giúp tôi nâng cao hơn chất lượng cuộc sống và phát triển công việc tốt hơn. Tôi chắc chắn sẽ thực hiện những khẩu quyết. Tôi mong rằng Traphaco Sapa sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Cuối cùng tôi xin cảm ơn ban lãnh đạo công ty, cảm ơn thầy đã tạo điều kiện cho tôi tham dự khóa học này.

Ông Khúc Hoài Nam

Sau khi học xong chương trình tôi có cảm nhận và suy nghĩ trong cuộc sống của mình sẽ thay đổi nhiều hơn nhất là phải sống thật thoải mãi thì làm việc sẽ hiệu quả. Tôi hiểu rằng trong cuộc sống cũng như trong công việc phải luôn chia sẻ vui buồn cùng mọi người, cùng đồng nghiệp, cùng nhau học hỏi giúp đỡ nhau trong công việc để công ty ngày càng phát triển đi lên.

Buổi học rất có ý nghĩa và thiết thực trong cuộc sống nhất là giúp tôi hiểu được chữ hiếu của mỗi người đối với cha mẹ đã sinh thành ra mình. Trong cuộc sống ai cũng cần phải cố gắng công tác thật tốt để báo hiếu với cha mẹ đã mang nặng đẻ đau sinh ra mình và cũng góp phần xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp và phát triển hơn. Tôi rất cảm ơn Thầy và ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cho chúng tôi có khóa học này.

Tôi nhận thấy mỗi cá nhân và các thành viên đều phải cố gắng nỗ lực hết mình và học hỏi thật tốt để xây dựng công ty và đất nước ngày một giàu mạnh.

Ông Hoàng Anh Toàn

Sau chương trình tôi đã rút ra được những suy nghĩ rất tích cực về cuộc sống, tôi rất tự hào về công việc mình đang làm, tôi hiểu được công việc của tôi là đem lại hạnh phúc cho người khác. Từ những kiến thức được nhận tôi tự nhủ sẽ sống thật vui, thật khỏe, làm việc hăng say để phát triển xã hội.

Tôi nhận thấy mình chưa làm được gì cho gia đình và xã hội, đặc biệt là đối với bố mẹ tôi chưa biết lo lắng và chăm sóc từng bữa ăn và giấc ngủ của bố mẹ. Tôi xin hứa từ sau buổi học này tôi sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc bố mẹ nhiều hơn và xin hứa sẽ chăm chỉ học tập và sản xuất tích cực hơn nữa để cho xã hội phát triển hơn.

Tôi nhận thấy mình phải biết chớp lấy thời cơ, cơ hội thì mới thành công trong cuộc sống và khi gặp khó khăn thì mình phải tự vượt qua bằng chính khả năng của mình.

Bà Lê Kim Tuyến – Xưởng chiết xuất.

Bản thân tôi cũng đã là một người sống lạc quan, luôn nhìn vào hướng đến những điều tốt đẹp để thêm động lực sống tốt. Sau khi được học những kiến thức của Thầy càng giúp em thấy sáng tỏ mọi điều, thấy mình đã sống đúng đắn. Tôi đã biết cách hơn trong việc rũ bỏ buồn phiền, đau khổ và tức giận. Đây chính là bài học bổ ích cho mọi người và đặc biệt là những ai còn ôm buồn phiền vào trong lòng. Tôi chân thành cảm ơn Thầy.

Tôi hiểu sâu sắc về giá trị của sự đoàn kết, sức mạnh to lớn của sự đoàn kết có thể mang lại. Đón nhận và cảm ơn mọi thứ mà thầy đã dạy mà sẽ đến với ta vì mỗi một sự việc đều có mang trong mình một giá trị nhất định tác động đến cuộc đời của mình. Tôi biết ơn cha mẹ và sẽ cố gắng làm cho cha mẹ vui bằng cách mình phải sống thật tốt.

Bà Hoàng Thị Thu Thủy

Sau chương trình bản thân tôi cũng cảm thấy tiếp thu được nhiều điều bổ ích và có ý nghĩa cho mình, tôi đã biết giá trị của sự cộng hưởng đó là sự đoàn kết, có đoàn kết sẽ làm nên tất cả sẽ dẫn đến thành công. Ngoài ra tôi cũng còn hiểu thêm vì sự tha thứ, lòng bao dung, độ lượng, bỏ qua lỗi lầm, lòng biết ơn, quan tâm, thương yêu những người xung quanh mình. Tất cả những yếu tố đó làm nên chất lượng cuộc sống.

Chương trình đã bổ sung cho bản thân tôi rất nhiều kình nghiệm bổ ích và giá trị, sự cộng hưởng, sự quan tâm, yêu thương những người sung quanh. Ngoài ra giúp tôi hiểu được những phương pháp trong kinh doanh, những giá trị thành công tuyệt đỉnh. Muốn thành công phải xác định được mục tiêu, muốn đạt được mục tiêu thì bản thân phải làm được. Tôi xin hứa sẽ cố gắng làm chủ cuộc sống từ trong tâm để nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bà Vũ Thị Mai Hoa – Mậu dịch viên

Sau chương trình giúp tôi biết cách trao đổi thông tin, học hỏi kiến thức từ mọi phương tiện, biết cảm ơn và biết ơn mọi điều có trong cuộc sống, biết ơn mọi người xung quanh ta vì đã cho ta những bài học quý báu trong cuộc sống. Tôi nhận thấy học tập và thay đổi luôn đi đôi với nhau để có được kết quả tốt hơn trong cuộc sống của mình và của người khác.

Tôi nhận thấy mình cần phải biết cách tự học, học mọi lúc, mọi nơi, biết rút ra bài học từ những thất bại, biết nhìn nhận sự vật hiện tượng theo nhiều hướng khác nhau. Trong khó khăn luôn có những thuận lợi để phát triển, biết cách hòa với cuộc sống, môi trường để có thể mang lại kết quả tốt cho mình, cho đời cũng như biết chia sẻ cùng với những người khác. Tôi mong chương trình tổ chức nhiều hơn nữa để có thể học hỏi nhiều hơn.

Ông Nguyễn Hải Văn – Nghiên cứu viên

Sau chương trình giúp tôi học được rất nhiều điều về giá trị cuộc sống, tinh thần đoàn kết gắn bó với nhau chúng ta mới có thể vượt qua mọi khó khăn, gian khổ trong cuộc sống. Từ đó giúp chúng ta ngày càng mạnh mẽ và thành công hơn. Để thành công chúng ta phải biết yêu thương, không tự cao, tự tại, phải biến tâm thái trở về con số không. Qua buổi học giúp ta học cách sử dụng kiến thức chứ không phải học kiến thức. Học tập phải đi đôi với thay đổi, mọi thứ đều nhìn theo hướng tích cực, biết yêu thương, biết ơn cha mẹ.

Tôi đã rút ra được nhiều điều về sự nhẫn nại, lòng vị tha, sự chia sẻ và quan tâm tới mọi người. Đồng thời nói lên tình thần đoàn kết cùng giúp đỡ nhau vượt qua mọi khó khăn. Biết cách sử dụng kiến thức và học cách tự học. Để thành công cần nhất tâm, nhất nguyện, nhất thành

Bà Nguyễn Thị Lương – Công nhân

Mặc dù không phải là nhân viên công ty nhưng tôi thấy mình thật may mắn khi được tham gia buổi học này. Sau khi được lắng nghe những chia sẻ của Thầy tôi thấy mình có thêm năng lượng, lòng tin, động lực để luôn tự tin, mạnh mẽ trong cuộc sống. Mặc dù tôi luôn nghĩ tôi là một người biết cách gạt bỏ, tha thứ, thông cảm hay thấu hiểu mọi người nhưng qua chương trình tôi càng hiểu rõ và cảm nhận được ý nghĩa và hiệu quả của những hành động tưởng chừng như là nhỏ một cách rõ ràng hơn. Tôi cảm thấy chương trình vô cùng tuyệt vời.

Lại thêm một lần nữa tôi đã được trải nghiệm các cung bậc tình cảm, thương xót, thông cảm, thấu hiểu khiến cho bản thân tôi thêm thấu hiểu ý nghĩa và giá trị của cuộc sống, của bản thân và của những người xung quanh để không chỉ bản thân mình sống tốt hơn mà còn có thể chia sẻ những trải nghiệm của mình với những người thân hay bạn bè của mình khi họ tuyệt vọng hay găp khó khăn nào đó mà khó vượt lên chính mình.

Tôi có phần tiếc nuối vì không được tiếp tục tham gia và đồng hành với thầy để có thêm cơ hội học hỏi, chiêm nghiệm những chia sẻ quý báu vô cùng giá trị của thầy. Hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội được tham gia những chương trình tiếp theo mà thầy sẽ tham gia cùng Traphaco Sapa. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Bà Đỗ Tố Uyên – Trung tâm thông tin du lịch Lào Cai tại Sapa.

Qua buổi học tôi cảm nhận được nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Tôi đã biết quan tâm và giúp đỡ người khác,không nên giận hờn với mọi người xung quanh. Tôi hiểu được việc nên chia sẻ mọi việc buồn vui với mọi người. Sau chương trình, tất cả những việc làm, suy nghĩ của tôi sẽ luôn luôn hướng thiện, vô tư. Tôi hiểu được Tâm Thái có vui vẻ thì cuộc sống mới có ý nghĩa và cảm thấy cuộc đời ngày càng hạnh phúc hơn.

Trong cuộc sống chúng ta phải cảm thông, tha thứ người khác, cùng mọi người đoàn kết trong mọi công việc, giải quyết tiêu cực tìm ra hướng tích cực. Chúng ta phải biết ơn cha mẹ, lãnh đạo và mọi người sống quanh ta, làm cho mọi người sống quanh ta, làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn, con người sống với nhau thân ái hơn.

Chúng ta luôn luôn nghĩ phải tự học, khát khao: khát khao hạnh phúc, khát khao thành công, khát khao giàu có. Luôn có niềm tin vào ngày mai tươi sáng. Tinh thần luôn lạc quan, tin tưởng vào sức mạnh đoàn kếtcủa ban lãnh đạo công ty, tin tưởng vào khả năng của chính bản thân mình (Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm)

Bà Lê Thị Phượng

Sau buổi học tôi đã có nhiều thay đổi trong nhận thức về cuộc sống. Tôi nhận thấy trước kia tôi đã có những suy nghĩ, hành động và thói quen chưa được đúng đắn, còn lệch lạc. Sau buổi học có những gía trị mà Thầy truyền dạy đã giúp tôi đã thấy mình cần phải thay đổi những suy nghĩ và biến chúng thành hành động tốt hơn cho tương lai. Tôi hứa sẽ cố gắng thay đổi từ bỏ những buồn phiền, những cảm xúc xấu của bản thân, biến cuộc sống của mình ngày càng tốt hơn.

Buổi học đã để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc, giúp tôi biết cảm thông, chia sẻ cùng mọi người xung quanh, biết lắng nghe học hỏi những điều tốt và biến nó thành kỹ năng, giao tiếp trong cuộc sống. Cũng qua buổi học cho em biết thế nào là sức mạnh của sự cộng hưởng, luôn biết quan tâm chia sẻ nhiều hơn đến các lãnh đạo công ty, các bạn đồng nghiệp. Đặc biệt là lòng biết ơn, biết ơn tất cả cuộc sống, không có gì to lớn hơn là công lao của cha mẹ. Chắc chắn sau buổi học sự quan tâm đến cha mẹ sẽ tăng lên rất nhiều.

Chương trình giúp tôi cảm thấy yêu và gắn bó với công ty nhiều hơn và tôi xin hứa sẽ đồng tâm cùng ban lãnh đạo công ty, anh chị em đồng nghiệp để thực hiện chiến lược của công ty để giúp công ty ngày một phát triển. Qua những chia sẻ quý báu của chuyên gia tôi thấy mình học được nhiều điều và tôi sẽ cố gắng vận dụng một cách tốt nhất những điều đó vào công việc để mình sống tốt hơn, sống vui vẻ hơn. Tôi hy vọng ban lãnh đạo công ty tạo điều kiện tổ chức nhiều hơn những buổi học như thế này để chúng tôi được học hỏi, được giao lưu và khám phá tri thức ngày càng nhiều hơn.

Bà Lương Thu Hương –Trình dược viên

Sau chương trình tôi đã thay đổi được cách suy nghĩ của mình về cuộc sống, và công việc mới mẻ hơn, cuộc sống yêu đời hơn, bỏ đi được những buồn phiền trong cuộc sống, phát huy được những tiềm năng, học hỏi trong công việc và xã hội, biết yêu thương những người xung quanh, biết bỏ qua những buồn phiền.

Tôi nhận thấy được sự thay đổi trong công việc, phải đoàn kết với các anh em trong công ty để cùng nhau phát triển. Tôi rất biết ơn ban lãnh đạo công ty Traphaco đã tạo điều kiện cho chúng tôi có công việc để phát triển. Biết ơn cha mẹ đã sinh ra tôi, cảm nhận được sự chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi xin hứa sẽ tích cực học hỏi để tốt hơn, không phụ lòng của cha mẹ.

Qua chương trình này tôi cảm nhận được giá trị cuộc sống, biết bao dung, biết tha tha thứ những quá khứ, biết chia sẻ với đồng nghiệp và người thân. Tôi tiếp thu được nhiều điều bổ ích cho bản thân, ý nghĩa được sự thành công đột phá. Bản thân tôi là một nhân viên bán hàng của Traphaco tôi sẽ cố gắng hết mình trong công việc để phát triển mạnh hơn.

Bà Đặng Thị Mơ – Thủ kho

 

Thảo luận