HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

Chuỗi chuơng trình Traphaco 12: Sức mạnh của Tâm thái với hệ thống khách hàng tại khu vực Hà Nội 2 - Hà Tây

Tỉnh thành tiếp theo được Ban Lãnh Đạo Công ty CP Traphaco mang luồng gió mới Tâm thái đến với hệ thống khách hàng đó là những nhà thuốc thuộc địa bàn khu vực Hà Nội 2 . Chương trình trình hội nghị khách hàng " Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm " đã được diễn ra vào sáng ngày 14 tháng 8 năm 2014 tại Hội trường lớn Khách Sạn Công Đoàn Việt Nam - Khu 1 - Đồ Sơn - Hải Phòng.
 

Với phương pháp huấn luyện đặc biệt, Chuyên gia Đỗ Văn Dũng luôn mang những kiến thức vô cùng bổ ích và thiết thực truyền đạt cho học viên

 

Những anh chị học viên rất tâm đắc với kiến thức của Chuyên gia khi tham dự chương trình

Đại diện hệ thống khách hàng khu vực Hà Tây – Hà Nội 2 của Traphaco lên phát biểu cảm ơn Chuyên gia và Công ty đã tạo điều kiện mang đến buổi học vô cùng giá trị

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng hướng dẫn Anh Thiều Quang Thuyết - Phụ Trách Tỉnh Hà Tây cùng hệ thống khách hàng hô vang quyết tâm xây dựng Traphaco phát triển vững mạnh

Chuyên gia Đỗ Văn Dũng chụp ảnh lưu niệm với đại diện khách hàng Traphaco – khu vực Hà Tây – Hà Nội 2

CẢM NHẬN CỦA MỘT SỐ KHÁCH HÀNG KHU VỰC HÀ NỘI 2

SAU KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ :

" XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN KINH DOANH NGÀNH DƯỢC PHẨM "

DO CHUYÊN GIA ĐỖ VĂN DŨNG ĐÀO TẠO THÁNG 8 NĂM 2014

 

Chương trình rất tuyệt vời mọi sự đề bắt đầu từ nguyên căn gốc rẽ, rất đơn giản, triết lý sâu sắc, dẫn dắt mọi người từ đơn giản sẽ làm được những thành tích không đơn giản. Thấy được chuyên gia có sứ mệnh truyền bá, gieo tri thức tới mọi người. Tôi mong muốn công ty Traphaco tổ chức đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên cho khách hàng và cộng đồng.

Ông Dương Văn Hồng – 1968 – nhà thuốc Hồng Vân

Sau chương trình này tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của công ty Traphaco. Được trực tiếp thăm quan qui trình sản xuất của công ty, tren dây truyền hiện đại, khép kín. Tất cả các sản phẩm làm từ nguyên liệu đông y và được trồng và sản xuất trong nước. Tôi cam kết sẽ tư vấn và hướng cho khách hàng dùng nhiều hơn nữa sản phẩm của công ty. Mong muốn công ty ngày càng nghiên cứu, tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đưa ra thị trường Việt Nam nói chung và nước ngoài nói riêng, để khẳng định trình độ năng lực ngành dược của Việt Nam thông qua sản phẩm của công ty.

Bà Đỗ Thanh Nhung – 1979 – nhà thuốc Khánh Hồng

Sau chương trình tôi cảm thấy rất vui khi được nghe thầy Dũng truyền đạt, được nhiều đúc kết cho bản thân tôi, cuộc sống này nếu làm theo được những đúc kết đường lối bài bản của thầy thì thật tuyệt vời cho riêng tôi và cho đất nước Việt Nam ta. Tôi đã từng ở Nhật Bản và rất ngưỡng mộ người Nhật, phong thái tự tin trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Hy vọng thầy mang lý tưởng sống mạnh mẽ truyền đạt cho mọi người để làm đẹp cho Việt Nam ta. Có thương hiệu cho người Việt trên toàn thế giới. tôi mong muốn công ty luôn phát triển, đầu tư để làm ra sản phẩm thuốc tốt để cho nhân dân được hưởng lợi ích sức khỏe thực sự từ thuốc, và mong công ty luôn chăm sóc các quầy thuốc của chúng tôi chúng tôi sẽ song hành cùng công ty.

Bà Nguyễn Thị Quyết – 1979

Sau buổi học được nghe thầy Dũng hôm nay là một điều thiệt quý giá và tuyệt vời đối với tôi. Mong muốn được nghe nhiều những buổi như thế này hơn nữa, để rút ra được nhiều điều cần phát triển và sửa đổi cho bản thân trong cuộc sống, để góp phần vào xây dựng xã hội tốt hơn. Qua chương trình tôi mong muốn Traphaco phát triển lớn mạnh và giữ vững thương hiệu.

Bà Đỗ Thúy Hồng – 1969 - Trường Trung cấp Quân y 1

Qua chương trình học thầy tôi rất tâm đắc với bài giảng này, rất đúng với yêu cầu đặt ra của xã hội nói chung và thị trường dược nói giêng. Tôi sẽ phấn đấu hết sức mình để giới thiệu sản phẩm của Traphaco tới khách hàng của hệ thống nhà thuốc công ty quản lý. Tôi hứa bán đúng giá niêm yết để đem lại lợi nhuận cho công ty và nhà thuốc. Tôi mong muốn công ty Traphaco giữ giá công bằng.

Ông Hoàng Đông Thiệu – 1971

Sau chương trình này tôi nhận thấy dùng sản phẩm Việt nhiều nhất có thể tạo ra sự phát triển của xã hội, tạo ra công ăn việc làm cho xã hội, tạo ra hạnh phúc niềm vui cho mọi người xung quanh, khách hàng, tạo nên niềm tin cho khách hàng. Không cho mọi người tiền bạc mà là cho mọi người việc làm. Tôi mong muốn công ty Traphaco luôn đảm bảo tốt thị trường trong thời gian tới.

Ông Khuất Mạnh Tiến – 1979 – nhà thuốc Lộc Bình

Sau chương trình tôi cảm thấy có những việc bản thân mình là được và có việc chưa làm được tốt, nhưng thầy Đỗ Văn Dũng đã đưa ra một tấm gương soi mình để có thể làm tốt hơn cho cuộc đời mình và giúp cho con cái và phần nào của cá nhân mình cho xã hội. Tôi mong muốn công ty Traphaco chăm sóc các nhà thuốc tốt hơn, bình ổn giá, tăng giá hợp lý cho bệnh nhân nghèo được dùng thuốc của Traphaco.

Bà Nguyễn Thị Từ - 1947 – nhà thuốc Nguyễn Khuyến

Qua chương trình tôi được học rất nhiều điều hữu ích, nhiều điều mà từ trước tới nay tôi tưởng như không bao giờ mình làm được ví dụ như việc cho và nhận từ nay tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ. Tôi đắc biệt mong muốn công ty Traphaco trong thời gian tới có chiến lược phát triển tốt và tổ chức quan tâm tới khách hàng nhiều hơn để giúp chúng tôi bán hàng giỏi và đồng hành với Traphaco tốt hơn và thành công hơn.

Ông Tống Quang Phượng – 1958

Chương trình giúp tôi khắc phục được những thiếu sót và bổ sung những định hướng phát triển kình doanh trong thời gian tới. Khai thông tư tưởng, cảm nhận được văn hóa kinh doanh dược trong tương lai gần. Tôi mong muốn công ty bổ sung thêm được những sản phẩm chất lượng tốt, duy trì và bình ổn giá. Có những buổi đào tạo chất lượng phổ cấp tới nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa.

Ông Trần Anh Tuấn – 1978 – nhà thuốc Trần Dũng

Sau chương trình tôi học được văn hóa cạnh tranh, mục tiêu chiến lược xa hơn trong kinh doanh, hợp tác với những đối tác có sự phát triển mạnh mẽ bền vững, có sự nâng cao chất lượng của bản thân, gia đình và xã hội. Tôi mong muốn công ty thường xuyên tổ chức những hội nghị đẻ tất cả cá nhận, tổ chức gắn kết về tình cảm, gắn kết kinh doanh tạo thành liên minh vững chắc cùng phát triển bền vững.

Bà Đoàn Thị Mai Hương – 1977 – nhà thuốc Tây Tựu.

Tôi cảm nhận được trong chương trình những giá trị mà công việc mình đang làm, mục tiêu phấn đấu của cuộc sông, tin tưởng vào sản phẩm của công ty Traphaco để có thể tự tin bán hàng cho khách tốt hơn. Tôi mong muốn công ty ngày càng phát triển hơn và nghiên cứu sản xuất ra nhiều sản phẩm có chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ cho dân, công ty sẽ thưc hiện tốt chương trình bình ổn giá.

Bà Khuất Thị Phương Anh – 1982 – NH Phương Anh thi xã Sơn Tây.

Sau chương tình tôi nhận thấy chương trình rất thoải mái và thư thái, tôi đã tự hiểu được cách điều hòa bản thân mình trong mọi tình huống, tôi học cách làm thế nào cho bản thân mình cách cân băng và có nhiều phúc thì mình sẽ hạnh phúc. Tôi mong muốn công ty sẽ ngày càng phát triên và tất cả mối quan hệ với khách hàng sẽ ngày càng bền vững hơn, chất lượng cuộc sống của công ty về thuốc sẽ là chất lượng cuộc sống của toàn xã hội và sẽ càng đi lên và phát triển.

Bà Nguyễn Thị Kim Anh – 1985 – NT Ba Vì

Qua chương trình ngày hôm nay đã giúp tôi hiểu biết thêm nhiều về công ty Traphaco và cho chúng tôi thêm niềm tin rất lớn khi đặt lòng tin của mình vào từng sản phẩm của Traphaco. Hơn nữa sau chương trình này chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm đầy uy tín của công ty. Tôi mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ ngày càng phát triển và có nhiều sản phẩm tốt để phục vụ sức khỏe mọi người. cảm ơn quý công ty đã cho chúng tôi tham gia chương trình này và đặc biệt là cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng.

Bà Trịnh Thị Hiền – 1981 - Mỹ Đức - HN

Sau chương trình tôi học được quá nhiều thông tin về sự phát triển của ngành dược trong tương lai, nghe để thay đổi tư duy kinh doanh, văn hóa ứng sử với bệnh nhân, với khách hàng. Tôi mong muốn công ty Traphaco luôn phát triển để chúng tôi cũng đồng hành và phát triển.

Ông Nguyễn Hải Đông – 1964 - Hà Nội

Qua buổi nghe tư vấn kinh doanh ngành dược của chuyên gia Đỗ Văn Dũng, chúng tôi là những bạn hàng của công ty, chúng tôi đã học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống và những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh của ngành nghề dược này. Qua đây tôi mong muôn công ty Traphaco thường xuyên có những buổi huấn luyện như vậy cho quý khách hàng để tăng trưởng trong kinh doanh, mong muôn của tôi là mong muốn cho công ty phát triển bền vững và ngày càng phát triển mạnh.


Ông Nguyễn Chí Cương – 1952 –

Qua chương trình này tôi cảm nhận được nhiều những triết lý sống và biết được như thế nào là tâm thái. Tôi rất cảm ơn công ty đã cho chúng tôi gặp mặt doanh nhân tài năng, sáng tạo và ý nghĩa trong cuộc sống mà tôi chưa được biết. Mong sao thầy sẽ giúp cho mọi người, mọi ngành của Việt Nam chúng ta được đổi mới và có được tâm thái vừng vàng. Mong muốn được cùng công ty phát triển nhiều hơn nữa.

Bà Lê Thị Tính – 1974 –

Qua chương trình này tôi cảm thấy rất hữu ích khi nghe thầy Dũng chia sẻ về tất cả các vấn đề con người, đời sống, công việc mà trước đây nhiều điều tôi chưa hiểu và chưa biết như lòng dũng cảm, tự tin và chia sẻ, nắm bắt cơ hội kịp thời, và cái quan trọng nhất là phải tin vào bản than mình cố gắng để thành công. Tôi mong muốn công ty luôn luôn vững mạnh và phát triển . Mà điều quan trọng nhất là phải giữ được chữ Đạo đức, nhân quả.

Bà Tống Thị Hà – 1982 - 0987631683- 72 Thanh Bình – Hà Đông

Sau buổi học tôi cảm thấy tư tưởng thoải mái, cuộc sống rất có ý nghĩa hơn. Tạo cho bản thân một niềm vui và tư tưởng hướng thiện. Tôi mong muôn có nhiều buổi gặp gỡ, chia sẻ với khách hàng, tạo động lực gắn kết để cùng nhau phát triển.

Ông Phan Minh Phú – 1969 –NT Sơn Tây

Sau chương trình tôi cảm thấy thật tuyệt vời và hạnh phúc khi tôi trực tiếp được gặp và nghe thuyết trình từ chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Tôi cảm thấy thư thái hơn rất nhiều, trước đây khi cuộc sống khó khăn tôi thấy nhiều lú bế tắc không lối thoát cảm thấy mình đau khổ và không gặp may mắn. Nhưng giờ đây tôi sẽ suy nghĩ khác, theo điều hướng tích cực và hy vọng mình sẽ là cầu nối giúp được cho nhiều người. Mong muốn sau này công ty sẽ có nhiều buổi hội nghị như vậy để giúp công ty và khách hàng ngày càng gắn kết, hợp tác phát triển, thành công.

Bà Nguyễn Thị Thục – 1982

Sau chương trình tôi cảm thấy đây là một bài học rất tuyệt vời đối với tôi và các đồng nghiệp trên con đường kinh doanh. Lần đâu tiên tôi được học phương pháp cân bằng kinh doanh. Tôi mong muôn công ty Traphaco phát triển bền vững và mọi nhà thuốc, quây thuốc phát triển tốt thì người dân mới được hưởng.

Ông Nguyễn Văn Thấm – 1972

Sau chương trình này tôi cảm thấy học được rất nhiều những bài học ở chuyên gia Dũng đó là cách bán hàng và giao tiếp với khách hàng, cách phát triển doanh số của nhà nước, cám ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng. Tôi mong muốn công ty Traphaco ngày càng phát triển hơn nữa.

Bà Nguyễn Ánh Nguyệt – 1977 - NT Linh Anh

Qua chương trình này tôi được nghe doanh nhân tâm thái Đỗ Văn Dũng chia sẻ đó là vinh dự lớn và được học hỏi nhiều điều cần làm trong cuộc sống hiện tại đang phát triển để tìm cho mình một hướng đi đúng đắn nhất, kết quả nhất và thành công nhất, góp phần vào sự phát triển của xã hội. Tôi mong muốn công ty hãy phát triển nhiều sản phẩm chiến lược để cùng hợp tác thành công.

Bà Vũ Thị Thu Hà – 1964

Sau khi được nghe chuyên gia tâm thái Đỗ Văn dũng chia sẻ, tôi cảm thấy được nhiều điều rất hay và cảm nhận của mình thấy nhiều ý nghi của mình cần phải thay đổi. Nên tha thứ cho tâm thanh thản. học cách cho nhiều hơn và sẽ nhận điều nhiều điều tốt đẹp hơn, hãy làm việc tốt thì cuộc sống sẽ có ý nghĩa và sẽ vui vẻ hơn chắc chắn mình sẽ được hạnh phúc. Trong thời gian tới tôi sẽ tư vấn, chia sẻ nhiều khách hàng để họ dùng nhiều sản phẩm của Traphaco. Giúp được nhiều người chữa được bệnh tận gốc, mang nhiều niềm vui cho mọi người.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – 1963 – NT Quốc Oai.

Sau chương trình tôi học được cách suy nghĩ, giao tiếp cho bản thân, và cộng đồng, cảm thấy thoải mái và bổ ích sau chương trình. Tôi học được cách ứng sử, cách sử lý những tình huống trong cuộc sống mà bản thân gặp phải. Mong muốn được sự phát triển của công ty và chất lượng thuốc. Công ty tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia các buổi giao lưu với nhà tâm thái Đỗ Văn Dũng được nhiều hơn.

Bà Bùi Thị Minh Nguyệt – 1958 - NT Quốc Oai

Qua chương trình tôi cảm nhận thấy được cách sống, cách suy nghĩ để làm cho cuộc sống của mình thanh thản và yêu đời, gạt bỏ những vướng mắc nặng nề trong cuộc sống. Bỏ cách đối nhân sử thế với mình, với gia đình và mọi người trong xã hội. Chăm sóc khách hàng, yêu mến người bệnh chính là mình đã tự chăm sóc mình. Mong muốn công ty quan tâm chăm sóc khách hàng nhiều hơn, có nhiều sản phẩm mới có chất lượng cao.

Bà Đàm Thị Ngọc Thư – 1945– NT Sơn Tây

Qua chương trình này tôi nhận thấy sau hơn 40 năm trong ngành dược, tôi chưa được nghe chương trình nào bổ ích như hôm nay do thầy Đỗ Văn Dũng truyền đạt. Xin cảm ơn sự tâm huyết của thầy đối vói ngành dược nói chung và những ngành khác nói riêng. Mong muốn công ty đi đúng hướng và ngày càng phát triển mạnh. Mong được tham gia nhiều hội thảo như thế này.

Ông Hà Huy – 1945

Qua chương trình đã được học chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã truyền thụ được nhiều tinh hoa văn học thực hiện vào cuộc sống, giúp cho mọi người được hạnh phúc, được hiểu biết thêm, giúp cho nhà nước và công ty phát triển và bền vững hơn. Cảm nhận của tôi về chuyên gia huấn luyện phải nói chuyên gia là một người hội đủ các yếu tố, trí học, tài học, và sự hùng biện khẩu khí đem lại. Tôi mong muốn hợp tác và cũng phát triển bền vững với công ty.

Ông Vũ Đức Nghĩa – 1979

Qua chương trình tôi học được rất nhiều từ cảm nhận đến việc làm, thật là một buổi học có ý nghĩa. Sau chương trình tôi thấy bản thân mình sẽ phải thay đổi nhiều trong cách nghĩ, cách làm việc và giúp ích cho tôi rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong công việc. cảm ơn thầy nhiều, tôi rất muốn được đi nghe thầy giảng nếu như có được cơ hội, thật là quá tuyệt vời. Mong muốn công ty tiếp tục có các chính sách ngày càng tốt như thời gian qua và tiếp tục trong thời gian tới. Mong rằng các cuộc hội thảo như thế này thường xuyên được tổ chức. tôi cam kết sẽ đồng hành cùng Traphaco.

Ông Hà Minh Điệp – 1967

Qua chương trình tôi cảm nhận thấy rất tâm huyết với buổi học ngày hôm nay, những điều chuyên gia nói tôi sẽ ghi nhận và phát huy thêm nữa về sự hiểu biết của mình, tôi sẽ làm tốt công việc mà mình yêu thích giúp ích cho mình, cho gia đình, cho mọi người và cho xã hội. Mong muốn công ty sẽ phát huy hơn nữa năng lực sẵn có từ đội ngũ lãnh đạo, phát huy tìm tòi tạo ra nhiều sản phẩm hơn nữa để đưa ra thị trường góp phần nâng ngành dược ngày càng phát triển.

Bà Đỗ Thị Phú – 1970

Sau buổi hôm nay tôi học và biết thêm rất nhiều về những giá trị cho cuộc sống, những điều tưởng như cao siêu, nhưng thực sự đơn giản và nó nằm ngay ở bên cạnh mình, quan trọng là mình có vượt qua chính mình để thể hiện hay không. Mong muốn gắn kết với Traphaco để hướng tới thành công và thịnh vượng.

Bà Nguyễn Thị Xuân – 1962

 

Qua buổi học tôi cảm thấy mình hiểu ra được rất nhiều điều có ích từ cuộc sống và thấy trong cuộc sống này có rất nhiều cơ hội để mình phát triển và phải chọn con đường nào đi cho hợp lý, cảm thấy nhiều điều trong cuộc sống ta phải làm và thực hiện, luôn tìm cách để đạt được những điều mình muốn có một cách tốt nhất và chính xác nhất. Tôi mong muốn công ty luôn vững mạnh và ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm tốt hơn, lợi nhuận cao và cả cho người dùng lẫn người mua.

Ông Nguyễn Hoàng Giang –

Sau buổi học hôm nay được nghe thầy Dũng chia sẻ, toi đã nhận ra được nhiều điều bổ ích về cuộc sống, về gia đình, xã hội và một điều quan trọng nhất tôi nhận ra mà nhà tâm thái cho tôi đó là phải biết chân trọng cuộc sống trong gia đình, giữa vợ với chồng, ông bà. Tôi mong muốn trong thời gian tới và sau này công ty Traphaco sẽ tiếp tục phát triển con đường sức khỏe xanh ngày một hùng mạnh hơn, nhằm phủ xanh đất trống đồi trọc và tạo công việc ổn định cho cuộc sống nhiều con người.

Bà Trần Diệu Liên – 1981

Sau chương trình tôi học được nhiều điều về kinh doanh chiến lược phát triển bền vững và đặc biệt là được học hỏi mở rộng kiến thức cho mình. Có được một tâm thái tốt hơn trong mối quan hệ trong cộng đồng, và xã hội để phục vụ tốt hơn cho công việc của chính mình. Tôi mong rằng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn và không ngững nghiên cứu, sáng tạo để tạo ra được nhiều sơn phảm tốt hơn. Tôi mong rằng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn và không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để tạo được nhiều sản phẩm tốt hơn, chất lượng cao hơn để phục vụ sức khỏe cho người dân được tôt.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – 1988

 

Tình thành tiếp theo được Ban Lãnh Đạo Công ty CP Traphaco mang luồng gió mới Tâm thái đến với hệ thống khách hàng đó là những nhà thuốc thuộc địa bàn khu vực Hà Nội 2 . Chương trình trình hội nghị khách hàng " Xu hướng kinh doanh ngành dược phẩm " đã được diễn ra vào sáng ngày 14 tháng 8 năm 2014 tại Hội trường lớn Khách Sạn Công Đoàn Việt Nam - Khu 1 - Đồ Sơn - Hải Phòng.

Thảo luận