HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm
01279.030.983
0986.007.949
Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu học viện

HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống trong Tâm.

Tiền thân là công ty Cổ phần liên minh giáo dục Masterlife, ra đời từ tháng 3/2011. Trải qua nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, đến nay, Học viện Tâm thái Masterlife tự hào là đơn vị duy nhất kiến tạo và sở hữu bản quyền Học thuyết Tâm thái, sở hữu bản quyền gần 20 Chương trình huấn luyện và đào tạo cho các Doanh nghiệp, các cá nhân, các tổ chức về các loại Kỹ năng, Tâm thái, về quản trị, sales, maketing, phát triển cá nhân, phát triển đội nhóm và nâng Văn hóa Doanh nghiệp lên tầm  “Hệ tư tưởng”.

Với sứ mệnh “Giúp mọi người làm chủ cuộc sống từ trong Tâm”. Học viện Tâm thái Masterlife đã hội tụ được rất nhiều các bậc Thầy, những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Quản trị, kinh doanh, văn hoá, chính trị, tâm linh và an sinh xã hội. Đặc biệt , với sự dẫn dắt của Điền sư Tâm Thái Đỗ Văn Dũng  (Tác giả của Học thuyết Tâm thái) , Trong suốt những năm qua, Học viện Tâm thái Masterlife đã  tổ chức huấn luyện, đào tạo và chia sẻ trên 1000 chương trình lớn nhỏ khác nhau, giúp nhiều tổ chức, doanh nghiệp và hàng chục vạn  người  Việt Nam phát triển về tư duy, tăng cường về trí tuệ và gặt hái được nhiều thành công  trong cuộc sống .

 Với sứ mệnh xã hội và những đóng góp giá trị, tâm huyết cho cộng đồng, nên trong những năm vừa qua, Học viện Tâm thái Masterlife đã  nhận được rất nhiều nhiều cúp vàng, bảng vàng  và những danh hiệu cao quý do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng như: Bảng vàng Top 50 Doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng, Top 20 Doanh nghiệp văn hóa Unesco …

Bên cạnh việc huấn luyện, cố vấn cho các doanh nghiệp, các cá nhân và các tổ chức, Học viện Tâm thái Masterlife cũng đẩy mạnh các vấn đề  hợp tác trong nước và quốc tế về các lĩnh vực: Đào tạo nghề, Đào tạo Thạc sĩ, Du học  quốc tế, cung ứng nguồn nhân lực, xuất khẩu lao động,….

Với triết lí:

“ Mọi vấn đề đều có nguyên căn

Mọi khó khăn đều tìm ra giải pháp”

Học viên Tâm thái Masterlife chính là nơi cung ứng các giải pháp thực tiễn giúp các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức giải quyết tận gốc các vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống, trong quá trình phát triển và đặc biệt là  tiêu trừ tiền nghiệp đã diễn ra trong quá khứ. Cùng vươn tới hạnh phúc và thành công viên mãn.