HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm

0986.007.949

TÂM THÁI - BÍ QUYẾT LÀM CHỦ CUỘC SỐNG TỪ TRONG TÂM

Nếu cả đời vất vả, lao động cực nhọc, nỗ lực không ngừng từ khi nghèo khó đến khi giàu có, từ khi thiếu thốn đến khi đủ đầy, từ khi thất bại đến lúc Thành công mà không có được hạnh phúc thì thật là "Bất hạnh"

 

Muốn có được Hạnh phúc &  Thành tựu  đích thực bạn hãy:

1. Đọc sách Tâm thái

2. Học theo các Tâm thái trong sách

3. Tìm một vị Thầy chỉ dẫn khai ngộ giúp Quý vị  

4. Nghiên cứu Tâm thái kinh Luận giảng

5. Luyện Pháp Tâm thái Nâng tầm hạnh phúc .

 

Khi Quý vị được các Bậc thầy Tâm thái truyền thụ trực tiếp cho Pháp này, Quý vị sẽ có khả năng cảm nhận được hạnh phúc ngay lập tức. Có công pháp rèn luyện để luôn có được hạnh phúc mỗi ngày, đồng thời thấu hiểu được các nguyên căn dẫn đến khổ đau của chính mình mà giải trừ, chuyển hoá.

Thông qua lộ trình công phu hạnh phúc dành riêng cho cá nhân, Quý vị sẽ biết được mình đang nằm ở đâu, cần làm thế nào, công phu ra sao để  có được hạnh phúc và viên mãn. Khi có được hạnh phúc, Quý vị có thể lan toả được năng lượng hạnh phúc đích thực của mình tới người thân, gia đình và những người xung quanh. Khi thật sự có được thực chứng đầy đủ, Quý vị có thể trở thành Chuyên gia tư vấn, đào tạo, huấn luyện về hạnh phúc, vô cùng giá trị, vô cùng lợi lạc.

 

 

MỘT SỐ CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHI HỌC CHƯƠNG TRÌNH

" TÂM THÁI - BÍ QUYẾT LÀM CHỦ CUỘC SỐNG TỪ TRONG TÂM"

LÀ MỘT NỘI DUNG NHỎ TRONG KINH PHÁP TÂM THÁI

TỪ NHIỀU NĂM VỀ TRƯỚC"

 

"Đây là lần tham dự thứ hai của tôi về học khóa học này. Và cảm xúc vẫn tuyệt vời, tuyệt vời hơn cả lần thứ nhất vì lần này tôi đã đưa được những người thân cũng như đồng nghiệp của mình tới khóa học này. Để họ được học tập, được trải nghiệm, được cảm nhận những cảm xúc tuyệt vời khi làm chủ cuộc sống từ trong tâm.”

Hồ Ngọc Thành

Tổng Giám Đốc Công ty Phần mềm Effect

 

Chương trình " Làm chủ Tâm thái và cảm nhận giá trị cuộc sống" – là món quà giáng sinh tuyệt vời Dũng tặng cho vợ chồng mình và những người tham gia. Mình nhận thức sâu sắc hơn về sự chủ động của mình trong cuộc đời và hiểu rằng không gì có thể ngăn cản mình sống hạnh phúc hơn”.

Anh Cao Vương

CEO Petalia Network

 

"Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi lại tâm thái và những bước đi của mình vững chắc, tự tin và sáng tạo hơn. Tôi đã nhận ra nhiều điều mình đã để lãng phí trong cuộc đời. Đó là thời gian và những điều mình chưa nhận ra sẽ khó có cơ hội để làm lại, cần điều chỉnh cái tôi, sự ích kỷ trong con người mình”.

Lê Thị Lan Anh

Phó chủ tịch thường trực Câu lạc bộ BĐS Hà Nội

 

"Chương trình rất cần thiết vì cuộc sống bây giờ hầu như chúng ta quên đi cái điều đơn giản sự quan tâm của bản thân đối với gia đình, bạn bè. Và cần nói tự yêu và biết cảm ơn nhiều hơn bằng lời nói chứ không như ta nghĩ hiển nhiên”.

Khương Huy Bình

Giám Đốc công ty CP Tư Vấn Đầu tư Xây Dựng và Thương Mại Bắc Hà

 

" Đây là lần đầu tiên tôi được tham gia vào một buổi đào tạo với đầy đủ ý nghĩa về giá trị cuộc sống suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi sau buổi học ngày hôm nay. Tôi thực sự đã biết giá trị của cuộc sống là ở đâu tôi sẽ giành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới những người thân trong gia đình và bạn bè tôi. Tôi xin cám ơn Thầy Dũng đã thay đổi con người tôi”.

Lê Văn Giang

Giám Đốc Công ty CP Gia Long

 

"Một chương trình thật sự tuyệt vời, ngay sau khi kết thúc chương trình tôi sẽ thay đổi ngay cách suy nghĩ, cách cảm nhận cuộc sống và quan trọng hơn đó là thể hiện lòng biết ơn đến cha mẹ, đến gia đình và bạn bè để tôi có được tôi như ngày hôm nay. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Đỗ Văn Dũng cùng tập thể Công ty ECI. Chúc công ty ECI ngày càng phát triển hơn nữa”.

Kiều Anh Hiền

Trưởng phòng kinh doanh

Công ty CP ĐTPT Thành Lợi

 

Tôi đã chuẩn hóa được những điều mình cần phải tiếp tục học tập, tìm hiểu và hành động trong thời gian tới. Đây là một chương trình có nội dung rất bổ ích cho mỗi cá nhân và cả doanh nghiệp. Chuyên gia đã truyền đến cho mọi người một năng lượng tích cực, đây sẽ là một điểm mới đánh dấu sự thay đổi trong con người của mỗi nhân viên. Thật may mắn và có duyên được biết đến Chuyên gia Đỗ Văn Dũng và đã được Thầy chia sẻ đầy nhiệt huyết chương trình này. Tôi mong muốn học Tâm thái và tiềm thức.

 

Anh Phan Thế Huấn

Giám Đốc Công Ty CP PCC1 Mỹ Đình

 

Tôi biết được mục đích sống của bản thân từ đó hướng tới cách sống, làm việc của mình theo đó để cảm nhận hạnh phúc, thành công mỗi ngày. Tạo ra sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp để thực hiện mục tiêu chung của công ty.

Chương trình khai mở được những nhận thức mới về cuộc sống trong một thời gian ngắn, giảng viên, huấn luyên viên ấn tượng, truyền đạt dễ hiểu, tôi mong có thêm thời gian hơn nữa để tôi được hỏi Chuyên gia nhiều kiến thức hơn. Tôi muốn dành thêm thời gian cho thảo luận cùng huấn luyên viên về "tiềm thức", quản trị tài chính cá nhân.

 

Anh Lê Đức Trưởng

Phó Giám đốc PCC1 MĐ

 

Tôi đã rút ra được bí quyết để luôn luôn sống hạnh phúc, vượt qua những nỗi sợ hãi, tạo ra chìa khóa niềm vui của mình. Chương trình rất hay có ý nghĩa, giúp tôi khẳng định được chính chất lượng cuộc sống của mình và tôi sẽ xây dựng mục tiêu mới cho bản thân mình cũng như hướng cho con cái mục tiêu sống và phấn đấu.

Chị Bùi Thị Thanh Xuân – Phòng kế hoạch

 

Tôi đã biết cách cân bằng cuộc sống giống như 1 câu mà tôi rất tâm đắc "tại sao ta chê cuộc đời méo mó mà không học cách tròn từ trong tâm". Qua buổi học hôm nay cho tôi một cái nhìn khác hơn về con người, cuộc sống cũng như công việc. Giúp tôi có thêm những ý thức, suy nghĩ tích cực hơn để thực sự có được chất lượng cuộc sống trong tương lại, để thực sự được "sống" chứ không phải "tồn tại" như hầu hết con người hiện tại. "Hạnh phúc" à! Hãy cứ sống với đam mê, với nhiệt huyết thì "hạnh phúc" sẽ luôn luôn bên cạnh bạn. Cuối cùng, rất cảm ơn chuyên gia Đỗ Văn Dũng đã dành cho PCC1 - MĐ 1 buổi học bổ ích rất thú vị.

 

Chị Nguyễn Thị Hạnh

Phòng Tổ chức kỹ thuật

 

Thảo luận