HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm
01279.030.983
0986.007.949

Hành trình Thịnh vượng

“Mang đến thịnh vượng cho người Việt”

Tham gia Hành trình thịnh vượng BẠN sẽ được:
1. Được đào tạo những kiến thức nền tảng, gốc rễ giúp bạn thấu hiểu cuộc sống, kiến tạo sự  thịnh vượng cả bên trong lẫn bên ngoài.
2. Được đào tạo và chiêm nghiệm về bản chất và tầng bậc của các kỹ năng
3. Được Chuyên gia dẫn độ, trợ giúp hoạch định cuộc đời, lên kế hoạch hành động để lập nghiệp thành công.
4. Được trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp và kiếm tiền ngay trong khi tham gia khoá học.
5. Các học viên đạt yêu cầu sẽ được nhận vào làm việc ngay tại công ty, được giới thiệu cơ hội làm việc ở nhiều công ty lớn và các tập đoàn liên kết trong cả nước.

Hành trình Thịnh Vượng được gói gọn trong 6 chuyên đề chính:
Chuyên đề 1: Khai mở Tâm thái & Hoạch định cuộc đời
Chuyên đề 2:  Bản chất & Nghệ thuật giao tiếp tương tác
Chuyên đề 3: Bản chất & Nghệ thuật Bán hàng tương tác
Chuyên đề 4: Bản chất & Nghệ thuật Đàm phán tương tác
Chuyên đề 5:  Bí quyết xây dựng & Quản trị mục tiêu
Chuyên đề 6:  Dụng Ngôn & Sức mạnh của ngôn ngữ ảnh hưởng …

 

Một số ý kiến của học viên về khóa học "Hành trình Thịnh vượng"

Chị Nguyễn Mai Liên – Doanh nhân

Hôm nay em đã cảm thụ được rất nhiều kiến thức được truyền đạt nhờ Thầy! Em ngộ ra thật nhiều điều và cảm Thấy rất hoan hỷ, vui vẻ và hạnh phúc hơn. Em sợ dùng lời không thể diễn đạt được hết, chỉ biết rằng những điều mà em học được từ Thầy khiến em như được bơi ra biển lớn, nhìn thấy chân trời, kiến thức rộng mở và Tâm hồn phơi phới niềm vui. Em cảm ơn Thầy bằng tấm lòng chân thành nhất ạ!


Anh Nguyễn Hoài Nam – Kinh doanh

Quyết định học khóa học của Thầy quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất của em từ trước tới nay ạ. Em thực sự rất biết ơn và cảm ơn Thầy đã chia sẻ, giảng dạy cho em và người học được rất nhiều điều tuyệt vời trong buổi học ngày hôm nay.


Chị Nguyễn Thị Thanh Hằng – Giảng viên

Em cảm thấy thật may mắn khi được lĩnh hội những kiến thức, thông tin mà Thầy chia sẻ và chỉ dạy. Điều mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Em rất trân trọng và mong muốn được theo Thầy để Thầy dẫn độ cho mình trưởng thành và phát triển hơn. Những gì Thầy chia sẻ ngày hôm nay là một hành trang vô cùng quý báu trong cuộc đời của em.


Anh Nguyễn Hồng Hải  - Doanh nhân

Trước đây em nhìn nhận mọi việc rất mơ hồ. Cảm giác của em khi đứng trước 1 khu rừng. Lúc thì em nhìn thấy cả khu rừng, nhưng lại không nhìn rõ cái cây nào cả, có lúc chỉ nhìn thấy cây mà ko nhìn bao quát được cả khu rừng. Nhưng sau khi được nghe những điều Thầy chia sẻ em đã thực sự thấu hiểu mọi vấn đề và làm chủ được suy nghĩ, cũng như tầm nhìn của mình về thế giới xung quanh. Những điều Thầy dạy  tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là căn nguyên giúp ta hóa giải mọi vấn đề. Em cảm ơn Thầy thật nhiều ạ!


Chị Lê Thị Hải Hà – Tự do

Cho em xin phép được cảm ơn thầy, cảm ơn cuộc đời đã cho em được biết đến thầy, cảm ơn các anh chị luôn sát cánh bên chúng em.
Những điều thầy chỉ dạy là những kiến thức rất sâu xa nhưng lại vô cùng đơn giản, em có thể hiểu được tất cả những điều thầy giảng, nhưng để hiểu sâu sắc và thực hành được thì em cần có thời gian trải nghiệm và cảm ngộ. Thầy dạy những điều mà không chỉ giúp em khám phá được cuộc sống , những điều kì diệu xung quanh, mà quan trọng hơn là khám phá chính bản thân mình. Khai đường mở lối cho em thấy niềm tin và hi vọng. Xã hội thực tế vô cùng đơn giản, nhưng mọi người lại phức tạp hóa vấn đề và khiến bản thân mình buồn khổ, bế tắc. Chỉ là họ chưa hiểu được gốc rễ mọi vấn đề xảy ra và vẫn luẩn quẩn trong vòng quay của cuộc sống.
Kiến thức của em quá nhỏ bé, càng đi học, càng gặp gỡ các anh chị càng thấy bản thân mình  còn thiếu hiểu biết rất nhiều, cho nên em cần phải học tập nhiều hơn nữa, và học tập không ngừng nghỉ. Đúng là trong cuộc đời bất cứ ai cũng cần phải có một người thày dẫn độ, và mỗi khi mình cần, người thầy ấy lại xuất hiện. Em rất tâm đắc với bài học này!
Những kiến thức mà em được học từ thầy vô cùng giá trị, và em vô cùng muốn những người xung quanh em, gia đình em có cơ hội được tiếp xúc với tâm thái trong thời gian sớm nhất, em cũng rất mong muốn được học tập, đồng hành cùng tâm thái trong thời gian tới.
Em chúc thầy luôn an lạc, dồi dào sức khỏe để truyền đạt những bài học quý giá cho chúng em!

… Và rất rất nhiều những sự cảm nhận và tri ân sâu sắc của các học viên sau khi học tập và rèn luyện qua Hành trình này.

Thảo luận