HỌC VIỆN TÂM THÁI MASTERLIFE

Nơi giúp bạn làm chủ cuộc sống từ trong Tâm
01279.030.983
0986.007.949

Hành trình Giải mã bí ẩn cuộc sống

“Hành trình thấu hiểu cuộc sống”
Tham gia Hành trình giải mã Bí ẩn cuộc sống Bạn sẽ có cơ hội cùng chia sẻ, cùng chiêm nghiệm và được giải mã về nhiều bí ẩn khó trả lời trong cuộc sống…

Ví dụ :
Chúng ta sinh ra rừ đâu? Chúng ta có chết không?
Tại sao có nhiều người tốt bụng nhưng vẫn nghèo, vẫn chết sớm? Trong khi đó nhiều người độc ác mà vẫn giàu có, vẫn sống lâu ? Vậy nhân quả ở đâu ra?
Tại sao nhiều người giàu có bất thình lình và cũng không ít đại gia trở thành tay trắng chỉ sau một thời khắc?
Tại sao nhiều người nỗ lực mãi vẫn không giàu có, cố gắng mãi vẫn không hạnh phúc? Và cũng có rất nhiều người khi giàu có hơn lại đau khổ hơn? Quyền lực hơn lại chán nản hơn? Thành công hơn nhưng cuộc sống ít ý nghĩa hơn?
Tại sao có không ít người rất bình thường nhưng sống rất hạnh phúc, rất nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ, rất nhỏ nhẹ nhưng sâu sắc uyên thâm ?
Tại sao nhiều người đến đâu cũng được yêu thương trong khi có rất nhiều người dù có cố gắng đến mấy vẫn không được ghi nhận và đền đáp?
Bản chất của cuộc sống là gì? Làm thế nào để có thể sống an nhiên tự tại?
Bí quyết nào giúp chúng ta có thể ung dung trong ràng buộc và tự tại giữa khổ đau…?

Tất cả sẽ được giải mã khi Bạn được tham dự “Hành trình giải mã bí ẩn cuộc sống” Và được Chuyên gia Tâm thái trực tiếp dẫn độ.


Hành trình giải mã bí ẩn cuộc sống có 3 Chuyên đề chính :
Chuyên đề 1: Bí mật của nhân quả - Luân hồi trong thực tại
Chuyên đề 2: Giải mã bí ẩn cuộc sống – Những nghịch lý hữu duyên
Chuyên đề 3: Tâm thái vô thường & Nghệ thuật phân ly cảm giác

 

Một số ý kiến của học viên về khóa học "Hành trình Giải mã bí ẩn cuộc sống"

>>> Anh Nguyễn Văn Dư  - Doanh nhân
Có một cảm giác rất lạ thưa Thầy, cảm giác nó cứ mơn man chạy trong lồng ngực em, trong Phổi và cả trong Tim. Cảm giác Tim em đập nhanh và hơi thở dồn dập lúc em ngộ ra trong cuộc sống đang trong thời khắc nào, đang ở thời nào. Cái cảm xúc này đang khiến tay em run run Thầy ạ, nó thật là tuyệt vời. Lúc Thầy gọi em lên đứng trước mọi người, lúc đó em cảm thầy lạ kỳ, cổ họng em như đứng im, miệng ngậm chặt và đôi mai như mềm lạ kỳ. Em đã nhận ra rằng mình cần phải rèn luyện nhiều hơn rất nhiều, luyện về Tâm trí, luyện về Sức lực. Em rất muốn thầy dạy cho em cách kích hoạt năng lượng trong cơ thẻ mình trong con người mình, trong Tâm thức mình. Em đã ngộ ra rất nhiều thứ trong cuộc sống và em rất Hạnh phúc thưa Thầy, cuộc đời này thật là tuyệt vời. Cảm ơn Thầy Thầy đã mang lại Tâm thức cho người Việt nam và cảm ơn cơ duyên đã chi en được theo và học tập Thầy. Em muốn làm học trò thật sự của Thầy. Em học trò nhỏ …

>>> Chị Vũ Thị Huyền – Kinh Doanh
Một chương trình mà bản thân em cảm thấy mình được giác ngộ nhiều nhất. Em đã nhận được giá trị mình cần là gì. Giải quyết các vấn đề trong cuộc sống này. Em cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi được học, được sự giảng dạy của người thầy tâm huyết và đam mê đến cùng với Tâm thái. Em thật sự cảm ơn Thầy. Chúc Thầy thật nhiều sức khỏe và cống hiến thật nhiều cho xã hội. Em mong sao chương trình Tâm thái sẽ được tất cả mọi người đều biết đến để giúp họ sống hạnh phúc và thành công hơn.

>>> Anh Phạm Hồng Thái – Kinh doanh
Tôi đã học qua rất nhiều khóa học, nhưng chưa bao giờ được trải qua một khóa học đặc biệt thật sự như thế này. Khóa học, buổi chia sẻ này cho tôi hiểu được những cảnh giới về cuộc sống và những quy luật đang vận hành.
Những điều Thầy chỉ bảo mang một tầm vóc lớn, một cái nhìn cao xa, cùng với sự bài bản và logic giúp mọi người nhận thức và hiểu được một cách đơn giản nhất. Chân thành cảm ơn Thầy Dũng, cảm ơn anh em trong e kip đã tạo được chương trình này. Kính chúc Thầy và mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc viên mãn.

>>> Anh Nguyễn Văn Định  - Nghiên cứu viên
Em đã ngộ ra được quy luật mà Thầy dạy và ngộ ra được cái mà gọi là "số phận". Khi ngộ được điều đó, một cảm giác lạnh toát người chạy từ đình đầu đến tận sống lưng, nó mơn man khắp người đến khó tả. Khi em ngộ ra được những quy luật này, bản thân em thấy mình đang được thông tuệ, không còn suy nghĩ lạc hậu như ngày xứ nữa, nó đẩy mạnh bản chất của mình đến lạ kỳ ... Và sự luân hồi trong thực tại như giúp bản tính mình dịu xuống, phẳng lặng như mặt nước tĩnh lặng, hiểu được con người mình hơn, hiểu được cảm giác của người khác hơn, hiểu được thế giới hơn... Sự u phiền, sầu não nó như nhẹ quá Thầy ạ! Hai bờ vai em giờ cảm thấy nhẹ lạ kỳ. Em cảm thấy mình thật hạnh phúc và giàu có.
Cảm ơn Thầy vì những bài học, những kiến thức mà Thầy đã trao cho em. Những kiến thức này còn quý hơn cả Tiền bạc, vật chất. Nó là một thứ gì đó rất tinh tú. Cảm ơn cuộc đời đã cho em có duyên với Thầy, gặp được Thầy, học Thầy... Đó là cả một vinh dự của em!

>>> Anh Trịnh Đình Tùng – Doanh nhân
Lâu nay tôi đã luôn đi tìm kiếm một con đường để phát triển tâm linh, bởi vì tôi luôn có sự xung đột dữ dội trong nội Tâm của mình. Buổi chia sẻ của Thầy Dũng đã cho tôi có thêm rất nhiều hiểu biết hơn. Tôi rất mong được theo Thầy học Tâm thái để có thể hiểu biết hơn về bản thân, về người khác, để cống hiến một phần nhỏ bé cho sự phát triển của xã hội. Tôi tin với sự cống hiến lớn lao của Thầy sẽ giúp cho xã hội loài người bước sang một thời đại mới - KHAI SÁNG TÂM LINH, để tất cả chúng ta tìm lại được bản chất chân thực của mình. Giúp cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, tươi vui hơn. Tất cả chúng ta sẽ là một và cùng sống với TRÍ TUỆ, TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG.

>>> Chị Lê Thị Nhàn – Nhân viên kinh doanh
Tôi thấy mình thật may mắn được tham sự chương trình của Thầy Dũng.
Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự khóa học đỉnh cao như thế này. Thầy đã dạy cho chúng tôi rất nhiều điều giúp chúng tôi có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn.
Từ nay tôi sẽ sống cuộc sống thật sự có ý nghĩa từng giây phút.
Sống là để yêu thương, cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những người luôn bên tôi, tôi sẽ biết trân trọng tất cả những gì mà ông trời đã ban tặng. Tôi sẽ luôn hiếu thuận với cha mẹ, yêu thương chồng con hết lòng và trân trọng những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng.
Tôi rất mong chương trình được tổ chức nhiều hơn nữa cho cộng đồng được tiếp cận.

>>> Chị Vũ Lê Hương Thủy
Đây là một chương trình hay, có ý nghĩa thực tiễn giúp con người phát triển nhân tâm, hiểu đạo lý, sống giản dị, chân thành với tình yêu thương vô bờ. Chương trình giúp ai chưa tìm được mục đích sống, lẽ sống sẽ biết mình phải sống như thế nào sau buổi hôm nay. Những ai đã đi lệch đường cũng có cơ hội được nhìn nhận lại bản thân mình, định vị và thay đổi cuộc sống. Với tôi chương trình thật sự rất có giá trị.
Tôi mong muốn chương trình được tổ chức thật nhiều, thật nhiều để Thầy giúp được nhiều người. Vì khi thay đổi nhân tâm sẽ thay đổi được cuộc đời. Em mong muốn sẽ được học nhiều hơn nữa các chương trình của Thầy. Cảm ơn Thầy rất nhiều.

 

Thảo luận